PC
Game về PewDiePie có giá 160.000 VNĐ trên PC

Hôm nay, tựa game về game thủ, streamer, Youtuber nổi tiếng nhất thế giới PewDiePie đã chính thức có mặt trên Steam với giá khoảng 160.000 VNĐ.

Game về PewDiePie có giá 160.000 VNĐ trên PC

PewDiePie: Legend of the Brofist là tựa game 2D 16-bit được chính Youtuber nổi tiếng nhất thế giới Felix Kjellberg (nick name là PewDiePie) hợp tác với nhà phát triển Outerminds để sản xuất. Game này đã có mặt trên của hàng của GoogleApple hồi tháng 9. Hôm nay, phiên bản trên PC của nó cũng đã được ra mắt thông qua Steam. Giá bán cho phiên bản PC đắt hơn so với di động (7,19 USD so với 5 USD).

Game về PewDiePie có giá 160.000 VNĐ trên PC

Trong Legend of the Brofist, người chơi sẽ điều khiển PewDiePie cùng bạn bè của anh chống lại những con boss để cứu các fans của họ. Trong phiên bản PC này, người chơi có thể tham gia và chế độ chơi mới co-op (chế độ này không được hỗ trợ trên di động).

Loading the player ...

PewDiePie chơi game của mình

PewDiePie tên thật là Felix Kjellberg (26 tuổi) là một game thủ, streamer, Youtuber nổi tiếng nhất thế giới hiện nay. Kênh Youtube của anh là kênh có nhiều người đăng ký theo dõi nhất với con số là hơn 40.700.000 người. Số lượt xem hiện nay cũng hơn 10,6 tỷ lượt.

Game về PewDiePie có giá 160.000 VNĐ trên PC

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 23/10/2006
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"