PC
Game về truyện tranh Fate chuẩn bị cập bến Việt Nam

Truyền Thuyết Chén Thánh sẽ là điểm đến rất hứa hẹn cho các fan hâm mộ bộ truyện tranh Fate: Vũ Khí Tối Thượng ở Việt Nam.

Theo thông tin Playpark ghi nhận được thì webgame Truyền Thuyết Chén Thánh (TBTT) đang được một NPH Game khu vực miền Bắc thương lượng để đưa về Việt Nam. Đây là tựa webgame nhập vai đánh theo lượt với cốt truyện lấy cảm hứng từ bộ truyện tranh và phim hoạt hình nổi tiếng Fate. Tại Việt Nam, số lượng fan hâm mộ Fate cũng khá đông đảo nên sẽ trở thành điểm tựa tốt để TBTT tạo dựng vị trí cho mình, bên cạnh các webgame ăn theo truyện tranh hay phim ảnh khác đang có mặt trên thị trường.

Nội dung TBTT xoay quanh cuộc chiến tranh giành Chén Thánh đầy khốc liệt, tại đây người chơi sẽ từng bước xây dựng lực lượng, luyện tập những phép thuật mạnh mẽ nhất để hoàn thành mục tiêu. Tuy nhiên TBTT không chỉ đơn thuần là một webgame học theo Fate từ đầu đến cuối mà bên cạnh đó, người chơi còn có thể bắt gặp thêm các nhân vật truyện tranh cũng rất nổi tiếng khác như Inu Yasha hay kiếm khách Himura Kenshin trong vai trò đồng đội hỗ trợ mình. Tất nhiên, phần lớn các nhân vậy mà bạn chiêu mộ đều có xuất xứ từ Fate.

Đồ họa của TBTT là dạng 2D màn hình ngang, đồng thời các nhân vật cũng được thiết kế khá giống với nguyên mẫu, nhưng hướng tới phong cách dễ thương, vui nhộn hơn là “chững” như trong Fate. Về điểm này, TBTT có thể sẽ không hoàn toàn đáp ứng tốt nguyện vọng từ phía fan hâm mộ bởi lẽ, thị trường Việt Nam hiện nay không thiếu những trò chơi đi theo lối tạo hình này nên sẽ cần đến sự đổi mới hơn.

TBTT có 3 lớp nhân vật để lựa chọn là Kiếm sĩ, Cung thủ, Pháp sư. Song cũng giống như bao webgame nhập vai đánh theo lượt khác, trò chơi sẽ không quá chú trọng vào việc phát triển cho nhân vật chính mà sẽ phụ thuộc vào cách lựa chọn đồng đội, xây dựng đội hình kết hợp cùng các tính năng hỗ trợ, nâng cấp khác. Hiện tại TBTT đã ra mắt 15 Anh Linh (đồng đội) để bạn lựa chọn chiêu mộ và đưa vào đội hình.

Tham gia vào TBTT bạn sẽ trải nghiệm một số tính năng khá thú vị như Linh Vũ, thực chất cũng là một kiểu gia tăng thêm sức mạnh bằng cách tìm kiếm các loại lông vũ quý hiếm. Hoặc thử sức cùng tính năng Du Lịch, với phương thức hoạt động gần giống như trò chơi Cờ tỷ phú, bạn sẽ lần lượt đổ xí ngầu để lấy số bước đi và nhận thêm các phần thưởng khác trên đường.http://picture.dzogame.vn/Img/5_11_2013_chen1_pp_850.jpg
http://picture.dzogame.vn/Img/5_11_2013_chen2_pp_535.jpg
http://picture.dzogame.vn/Img/5_11_2013_chen3_pp_809.jpg
http://picture.dzogame.vn/Img/5_11_2013_chen5_pp_329.jpg
 
Thể loại: MMORPG
NPH: DzoGame.vn
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"