PC
Game Việt Battle Splash ra mắt phiên bản Alpha Online

Tựa game bắn súng nước do chính người Việt phát triển Battle Splash đã chính thức ra mắt phiên bản Alpha Online.

Game Việt Battle Splash ra mắt phiên bản Alpha Online

Ngay từ bây giờ các bạn có thể truy cập vào địa chỉ: https://dranyastudio.itch.io/battle-splash để tải và chơi thử tựa game vô cùng thú vị này. Đi kèm với phiên bản thử nghiệm là một trailer cũng rất thú vị của Battle Splash.

Loading the player ...

Battle Splash là một game bắn súng góc nhìn thứ ba không máu me và bạo lực. Đây là một game sử dụng súng nước với lối chơi vui nhộn và đậm tính giải trí. Đặc biệt, dự án Battle Splash được thực hiện bởi một studio game có tên là Dranya Studio gồm 2 bạn trẻ người Việt Mai Nguyễn Bình Hưng và Hoàng Quốc Đạt. Game có 4 nhân vật là những cô gái vô cùng xinh đẹp với những đặc điểm cũng nhưng kỹ năng đặc biệt riêng. Game hiện tại có 3 chế độ chơi gồm chơi đơn, Co-Op và chơi Multi-player thông qua internet với sự hỗ trợ lên đến 32 người.

Game Việt Battle Splash ra mắt phiên bản Alpha Online

Battle Splash đã được thông qua hệ thống bình chọn Steam Greenlight của Valve. Trong tương lai gần game sẽ được Closed Beta trên hệ thống Steam.

Đây là một game khá thú vị, các bạn có tải về trải nghiệm thử đồng thời cũng là một sự ủng hộ đối với các phát triển game trẻ tuổi của Việt Nam.

Trang chủ: http://battlesplash.com/
Fanpage: https://www.facebook.com/battlesplash.dranya/

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 23/10/2006
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"