PC
Giải đấu lâu đời của Võ Lâm Truyền Kỳ chuẩn bị khởi tranh lần thứ 6

Tháng 12 này, Võ Lâm Truyền Kỳ sẽ sôi nổi hơn bởi vòng loại giải đấu Võ Lâm Minh Chủ 6 chính thức vào vòng tham chiến. Dự kiến ngày 4/1/2015, tân vương mùa giải 6 sẽ lộ diện trước đông đảo cộng đồng.

Với 5 mùa giải trước, Võ Lâm Minh Chủ nhận được nhiều lời khen từ phía game thủ. Đồng thời, những người tâm huyết cùng Võ Lâm Truyền Kỳ (VLTK) cũng có những đóng góp để mùa 6 này, giải đấu đã có sự cải thiện rõ rệt. Tính hấp dẫn và cân bằng đã được tăng lên, có sự khác biệt atrong hình thức thi đấu và cách tổ chức giải.

Giải đấu lâu đời của Võ Lâm Truyền Kỳ chuẩn bị khởi tranh lần thứ 6
Võ Lâm Minh Chủ 6 truyền thống nhưng không nhàm chán

Giống với những mùa trước, năm nay, ở vòng sơ loại và loại trực tiếp, Võ Lâm Minh Chủ 6 vẫn được tiến hành theo phương thức thi đấu Võ Lâm Tỷ Võ – Đơn Đấu Môn Phái. Với phương thức này, các anh hùng hào kiệt sẽ phân định thắng thua bằng những trận đấu 1 vs 1.

Tuy nhiên, cùng với những thay đổi trong game, giải đấu mùa 6 cũng mang một diện mạo mới điển hình như cách thức thi đấu tại vòng chung kết sẽ được đổi mới. Nếu ở 5 mùa giải trước các anh hùng hào kiệt chỉ được phép sử dụng một bộ trang bị để thi đấu thì năm nay có thể thay đổi trang bị. Với quy định mới này, người chơi có thể chuẩn bị cho mình nhiều trang bị và sử dụng được nhiều chiến thuật linh hoạt hơn.

Giải đấu lâu đời của Võ Lâm Truyền Kỳ chuẩn bị khởi tranh lần thứ 6
Mùa giải thứ 6 sẽ hấp dẫn hơn với sự điều chỉnh cân bằng môn phái

Điểm đáng chú ý nhất của giải đấu năm nay chính là phần thưởng, ngoài giá trị vật chất thì phần thưởng cũng mang lại giá trị tinh thần, nó như một minh chứng thể hiện trình độ, đẳng cấp trong giang hồ, đây cũng là mục tiêu hướng đến của anh hùng hào kiệt khắp nơi khi tham gia giải đấu. Phi phong 8, mặt nạ mới +3 kỹ năng 150, ngựa Lưu Tinh cùng phần thưởng trang bị Cố Sơn…hứa hẹn sẽ là động lực lớn để game thủ chiến đấu hết mình, giành lấy vinh quang.

Giải đấu lâu đời của Võ Lâm Truyền Kỳ chuẩn bị khởi tranh lần thứ 6
Phần thưởng cho Quán quân mùa giải 6

Võ Lâm Minh Chủ luôn là dịp để cao thủ của các môn phái tranh tài võ học, vinh danh tên tuổi bản thân cũng như phát dương quang đại môn phái của mình. Kể từ sau mùa giải trước, cục diện giang hồ thay đổi khi xuất hiện môn phái thứ 11 – Hoa Sơn. Theo sau đó, việc điều chỉnh cân bằng môn phái khiến trật tự thiên hạ được thiết lập lại từ đầu. Chính điều này khiến tất cả 11 môn phái đều trở thành những nhân tố bí ẩn khi bước vào tham chiến mùa thứ 6.

Tham khảo thêm thông tin giải đấu tại đây.

Thể loại: MMORPG
NPH: DzoGame.vn
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"