Giang Hồ Võ Hiệp ăn tết cùng game thủ

Thông thường vào các dịp Tết, đầu xuân năm mới, các game thủ sẽ tạm "gác" lại niềm đam mê đối với game online để có nhiều thời gian bên gia đình, bạn bè. Tuy nhiên với hệ thống hoạt động hợp lý cùng nhiều sự kiện Tết ý nghĩa, Giang Hồ Võ Hiệp đã đồng hành cùng game thủ trong suốt dịp Tết Nguyên Đán vừa qua.

Những phong tục cổ truyền ngày Tết như lì xì đầu năm, bắn pháo hoa, cùng chúc tụng nhau,...tất cả đều được tái hiện chân thực trong game Giang Hồ Võ Hiệp, tạo cho người chơi cảm giác đây mới Tết của mình!

Giang Hồ Võ Hiệp ăn tết cùng game thủ

Đầu tiên pháo hoa là một "nghi thức" không thể thiếu trong thời khắc chuyển giao năm mới, đây có thể coi là thời khắc thiêng liêng để mỗi người suy nghĩ về năm cũ đã qua cũng như những mong ước trong năm mới. Tuy nhiên với những game thủ không thể trực tiếp ngắm pháo hoa ngoài đời thực thì việc cùng anh em trong gia tộc, bang hội chia sẻ giây phút này cũng khiến họ ấm lòng.

Giang Hồ Võ Hiệp ăn tết cùng game thủ

Như game thủ Naami chia sẻ: "Mọi năm mình rất háo hức đi xem pháo hoa cùng bạn bè, nhưng năm nay mình chọn ở nhà đón giao thừa cùng mẹ, mẹ mừng lắm. Sau đó onl game còn nhận được rất nhiều lời chúc từ cộng đồng game thủ Giang Hồ Võ Hiệp, từ gia tộc, bang hội và những phong bao lì xì ý nghĩa từ NPH. Mình đã có một cái Tết thật ấm áp và ý nghĩa với gia đình, với Giang Hồ Võ Hiệp".

Giang Hồ Võ Hiệp ăn tết cùng game thủ

Không quá gò bó về mặt thời gian, các sự kiện, hoạt động từ ingame đến out game đều được trải dài trong suốt một ngày, giúp game thủ có thể tranh thủ tham gia vào bất kỳ lúc nào. Chính vì vậy mặc dù dịp Tết nhưng các hoạt động trong Giang Hồ Võ Hiệp vẫn đông nghịt người tham gia. Từ vận tiêu, trồng cây,...cho đến quốc chiến, tất cả đều được game thủ ủng hộ nhiệt tình.

Hay những cuộc săn boss cũng được huy động lực lượng tối đa, vừa phải canh boss đánh lại phải lo "team" địch tranh mất. Cũng nhờ có vậy mà tinh thần đồng đội, tình cảm anh em, bạn bè được tăng cao và trở nên đặc biệt ý nghĩa vào dịp đầu xuân năm mới này.

Giang Hồ Võ Hiệp ăn tết cùng game thủ

Bên cạnh đó Giang Hồ Võ Hiệp có hệ thống auto khá thông minh và một map riêng dùng để "cày" kinh nghiệm. Do đó trong lúc đi chúc Tết, vui vẻ bên gia đình, game thủ vẫn có thể cắm máy "train". Những vật phẩm được cho là rác khi đánh quái rơi ra cũng được tận dụng triệt để cho việc tăng cấp đồng đội hay thú cưỡi, giúp cho thực lực nhân vật luôn được đảm bảo ở mức trung bình so với server mặc dù không mất nhiều thời gian.

Giang Hồ Võ Hiệp ăn tết cùng game thủ

Nói tóm lại người chơi vừa có thể vui Tết bên gia đình, lại không lo bị "thọt" trong Giang Hồ Võ Hiệp. Được biết trong dịp Tết này đã có rất nhiều game thủ trúng giải tiền mặt giá trị từ NPH. Bên cạnh đó giải thưởng out game như bàn phím, chuột, tai nghe,...cũng đã tìm được chủ nhân của nó. Đây chính là những phần quà giá trị và ý nghĩa nhất mà NPH dành tặng game thủ dịp đầu xuân năm mới.

Trang chủ: http://gh.gosu.vn

Thể loại:
NPH:
Hệ máy:
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"