Giang Hồ Võ Hiệp chính thức có mặt tại các phòng máy GCafe

Giang Hồ Võ Hiệp chính thức có mặt tại các phòng máy GCafe.

Với sự vươn lên mạnh mẽ của phần mềm quản lý phòng máy Gcafe, quá trình đánh chiếm phòng máy của các tựa game Client đã trở nên dễ thở hơn nhiều so với trước đây. Trong đó có Giang Hồ Võ Hiệp - tựa game client võ hiệp hot nhất thời gian gần đây.

Mặc dù số lượng người chơi game tại nhà đã gia tăng rất mạnh trong thời gian gần đây, tuy nhiên thực tế chứng minh phòng máy vẫn là điểm tựa cho sự thành công của một sản phẩm game, đặc biệt là dòng game Client.

Giang Hồ Võ Hiệp chính thức có mặt tại các phòng máy GCafe
Giang Hồ Võ Hiệp đã có mặt tại các phòng máy Gcafe

Chính vì thế, công tác "đánh chiếm phòng máy" luôn là bài toán đau đầu nhất đối với các NPH game, đặc biệt là trong giai đoạn hoàng kim của CSM (phần mềm quản lý phòng máy do VNG phát hành) bởi các sản phẩm của VNG luôn được ưu tiên.

Tuy nhiên trong năm 2013, Gcafe, phần mềm quản lý phòng máy do Garena tung ra đã có được sự vươn lên cực kỳ mạnh mẽ và dần chiếm lấy thị phần vốn có của VNG, cũng như tấn công vào những quán internet mới mọc lên, mảng thị trường VNG chưa kịp khai thác.

Giang Hồ Võ Hiệp chính thức có mặt tại các phòng máy GCafe
Đa phần các phòng máy hiện nay đều sử dụng Gcafe

Được biết, trong thời gian gần đây VED đã tăng cường đẩy mạnh hợp tác với các Nhà phát hành game nhằm tăng độ phủ của các tựa game Client mới ra mắt trên hệ thống Gcafe. Nắm bắt được vấn đề này, NPH Gosu đã hợp tác với Garena để đưa Giang Hồ Võ Hiệp - đàn em của "huyền thoại" Chinh Đồ đến với các phòng máy Gcafe. Với việc hợp tác cùng VED tại các phòng máy Gcafe, Giang Hồ Võ Hiệp sẽ xuất hiện tại khắp các tỉnh thành trên toàn quốc, hứa hẹn đem đến cho người chơi một cộng đồng lớn mạnh, đoàn kết, tạo điều kiện thuận lợi nhất cho game thủ.

Giang Hồ Võ Hiệp chính thức có mặt tại các phòng máy GCafe
Game thủ chơi GHVH tại phòng máy có thể nhận được các ấn phẩm độc đáo

Chính thức mở cửa rộng rãi không giới hạn tài khoản vào ngày 12/3, Giang Hồ Võ Hiệp đã nhanh chóng trở thành tựa game nhập vai hot nhất trong tháng 3 vừa qua. Không chỉ sở hữu nền đồ họa chibi dễ thương, mượt mà, Giang Hồ Võ Hiệp còn dễ làm say đắm game thủ với những tính năng cộng đồng hấp dẫn như vận tiêu, quốc chiến... Đặc biệt hơn, Giang Hồ Võ Hiệp còn gợi nhớ lại cho game thủ Việt về tựa game "huyền thoại" Chinh Đồ, đưa người chơi sống lại cảm giác hào hùng một thời.

Giang Hồ Võ Hiệp chính thức có mặt tại các phòng máy GCafe
Cộng đồng người chơi Giang Hồ Võ Hiệp ngày càng lớn mạnh

Khi trải nghiệm Giang Hồ Võ Hiệp, người chơi có thể nhận ra những hình ảnh, tính năng quen thuộc, nhưng bên cạnh đó là những điểm nhấn độc đáo, tạo nên sự khác biệt của sản phẩm từ class nhân vật đến hệ thống kỹ năng. Điều này cho thấy Giang Hồ Võ Hiệp không chỉ dành cho fan Chinh Đồ mà bất kỳ game thủ nào cũng có thể trở thành "tín đồ" của tựa game này. Đặc biệt hơn, ngay khi tham gia chơi Giang Hồ Võ Hiệp, người chơi sẽ nhận được phần quà hấp dẫn là Gift Code trị giá tới 500.000 VNĐ. Ngoài ra, các event của game cũng được cập nhật thường xuyên để hỗ trợ người chơi.

Giang Hồ Võ Hiệp chính thức có mặt tại các phòng máy GCafe
Game thủ chơi tại phòng máy được "chăm sóc tận răng"

Hiện tại, NPH GOSU đang gấp rút tiến hành cài đặt, xây dựng cộng đồng Giang Hồ Võ Hiệp tại các phòng máy của Gcafe trên khắp cả nước và có chế độ "chăm sóc" đặc biệt cho người chơi tại phòng máy.

Trang chủ: http://gh.gosu.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/gh.gosu.vn

Thể loại:
NPH:
Hệ máy:
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với bộ ảnh cosplay cô thư ký của Thất Tinh Liyue - Ganyu, trong trang phục bikini bên cạnh bể bơi.

Ngày 02/11 tới đây, Genshin Impact sẽ cập nhật phiên bản 3.2 với sự xuất hiện của Thảo Thần, thần Trí Tuệ Tiểu Vương Kusanali - Nahida. Trong lúc chờ đợi, cùng ngắm một phiên bản copslay vô cùng đáng yêu dưới đây.

Yae Miko này không có nét "gian xảo" nhưng độ cute thì vô đối.