Giang Hồ Võ Hiệp mở cửa phiên bản alpha test giới hạn

NPH GOSU cho biết MMORPG 2D Giang Hồ Võ Hiệp sẽ tiến hành alpha test giới hạn từ ngày 27/1/2015 đến 2/2/2015.

Hiện tại game Giang Hồ Võ Hiệp (GHVH) đã mở cửa phiên bản alpha test giới hạn từ ngày 27/1/2015 đến 2/2/2015. Theo đó người chơi cần có code kích hoạt tài khoản thì mới có thể tham gia được.

Được biết đây là giai đoạn thử nghiệm giới hạn tài khoản nhằm rà soát hệ thống, lỗi game và tiếp nhận ý kiến xây dựng sản phẩm. Bên cạnh đó yêu cầu về cấu hình máy tính cũng không cao, tạo điều kiện thuận lợi cho các bạn tham gia. Dự kiến khi ra mắt chính thức game sẽ có 2 bộ cài đặt bao gồm mini client với 6.4Mb dung lượng và full client với 2.0Gb và nhiều.

Giang Hồ Võ Hiệp mở cửa phiên bản alpha test giới hạn

Hiện tại NPH GOSU chưa mở link tải nên game thủ quan tâm có thể đến chuỗi quán game nằm trong danh sách hệ thống phòng máy thân thiết của GHVH để chơi thử. Hoặc không có thể tham gia vào Nhóm GHVH trên fanpage để tải từ host FShare. Đồng thời số lượng tài khoản test và giftcode GHVH sẽ sớm được Playpark chuyển đến bạn đọc vào ngày mai, 28/1/2015.

Thể loại:
NPH:
Hệ máy:
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"