Giang Hồ Võ Hiệp như là game sinh ra để phục vụ fan kiếm hiệp và Chinh Đồ?

Trong khi thị trường game giai đoạn cuối năm 2014 và đầu năm 2015 đang khá ảm đạm thì sự xuất hiện của Giang Hồ Võ Hiệp đã phần nào thỏa mãn được "cơn khát" của cộng đồng game thủ thích chơi game client nói chung và fan Chinh Đồ nói riêng.

Nằm trong chuỗi sản phẩm Chinh Đồ "đình đám" của nhà phát triển GIANT nên việc Giang Hồ Võ Hiệp đã nhanh chóng tiếp cận và trở thành món ăn tinh thần của game thủ cũng là điều hoàn toàn dễ hiểu.

Trước tiên Giang Hồ Võ Hiệp được hội tụ tất cả các yếu tố đã tạo nên sức nóng của dòng game Chinh Đồ và cùng với đó là hàng loạt các tính năng mới đặc sắc được lồng ghép khéo léo đã tạo cho người chơi cảm giác vừa thân thuộc lại vừa mới lạ.

Giang Hồ Võ Hiệp như là game sinh ra để phục vụ fan kiếm hiệp và Chinh Đồ?

Cụ thể người chơi sẽ tiến hành làm nhiệm vụ cốt truyện để có thể hiểu các tính năng của sản phẩm và tăng cấp nhân vật. Tuy nhiên game thủ sẽ được hỗ trợ "tận răng" từ auto đánh quái, tự tìm đường,...để bù lại có thêm thời gian tự mình trải nghiệm trong những hoạt động mới đặc sắc như đào nguyên, cầu nguyện, thủy tinh chiến,...

Nếu ở các tựa game khác, việc chơi game một mình, không có ai giúp đỡ là vấn đề khá nan giải thì ở Giang Hồ Võ Hiệp điều này lại "khó" có thể xảy ra. Bởi lẽ mỗi khi tham gia các hoạt động, sự kiện hay đơn giản là làm nhiệm vụ, đánh quái, hệ thống sẽ ngẫu nhiên gắn kết người chơi có cùng mục tiêu với nhau, để từ đó xây dựng được các mối quan hệ từ cá nhân cho đến gia tộc, quốc gia. Nhờ vậy chỉ sau một thời gian ngắn thử nghiệm, Giang Hồ Võ Hiệp đã xây dựng được một cộng đồng game thủ khá đông đảo.

Giang Hồ Võ Hiệp như là game sinh ra để phục vụ fan kiếm hiệp và Chinh Đồ?

Đồng thời game sở hữu nhiều tính năng được người chơi tham gia, khám phá và có những phản hồi tích cực. Dù song song đó cũng có một số ý kiến trái chiều như việc giới hạn bạc khóa, không giới hạn điểm PK,..Tuy nhiên với ý kiến về giới hạn bạc khóa thì đại đa số game thủ lại cho rằng điều này sẽ tạo nên sự tích cực, cân bằng giữa người chơi với nhau, giảm thiểu tình trạng đập đồ "vô tội vạ".

Cũng trong thời gian này, sự xuất hiện của các Quốc Vương đầu tiên như ngọn cờ đầu cho phong trào thi đua, cạnh tranh giữa các nước. Trong đó phải kể đến các cuộc vận tiêu, tranh boss và đặc biệt là quốc chiến - điểm nhấn của dòng game Chinh Đồ. Tuy chỉ là giai đoạn thử nghiệm và diễn ra vào dịp Tết nên số lượng game thủ tham gia game không quá "khủng" nhưng cũng đã tạo nên được những hình ảnh ấn tượng và đầy ý nghĩa cho chính game thủ.

Giang Hồ Võ Hiệp như là game sinh ra để phục vụ fan kiếm hiệp và Chinh Đồ?

Hiện tại Giang Hồ Võ Hiệp đã kết thúc giai đoạn thử nghiệm, tuy nhiên thông tin về việc ra mắt chính thức vẫn chưa được NPH tiết lộ. Nhiều câu hỏi đã được đặt ra: Có hay không đợt Alpha Test thứ 2? Thời điểm Closed Beta là khi nào? Câu trả lời sẽ được Playpark cập nhật trong các bài viết sau.

Trang chủ: http://gh.gosu.vn/intro/gh-gianghovohiep

Thể loại:
NPH:
Hệ máy:
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"