PC
goPlay mạnh dạn đầu tư cho Yến Xích Hà
11/02/2014 15:41:42

Tặng gift code giá trị, khai mở nhiều chương trình ưu đãi trực tiếp và sự kiện hấp dẫn dành cho người chơi, tiến hành quảng cáo rộng rãi trên các phương tiện truyền thông là những bước đi đầy hoành tráng cho server mới Yến Xích Hà của Thiện Nữ U Hồn.

Được khai mở vào ngày 15/2/2014, Yến Xích Hà thực sự là ngày hội nhận quà dành cho tất cả game thủ Thiện Nữ U Hồn. Từ Đại Lễ Bao Tân Thủ (lễ bao Bạch Kim) đến Đăng Nhập Hàng Ngày, Online Nhận Quà, Nạp GO Rinh Quà, từ các loại thú cưỡi lộng lẫy, quý hiếm như Độc Giác Thú, Ngũ Cốc Phong Đăng Đại Ngưu Xa, Tiểu Đằng Long đến hàng loạt vật phẩm bổ trợ thiết thực, hữu ích như Truyền Thế Kim Ngọc Bảo Giám, Trí Địa Quan Văn Thư, Tái Sinh Dịch đều được tặng không. Đặc biệt, người chơi còn nhận được những tờ ngân phiếu mệnh giá lớn, lên đến 1.000 và 5.000 lượng khi tham gia cụm máy chủ mới này.

Với những người thích thú chinh phục thử thách, không ngại khó để trở thành người tiên phong còn có thể sở hữu những phần thưởng vô cùng giá trị khi tranh tài ở các cuộc đua Top Đẳng Cấp, Top Tu Vi hay Top Thành Tựu. Phần thưởng có giá trị lớn cộng với sự ngưỡng mộ của toàn thể server sẽ là động lực để toàn thể người chơi trổ tài.

Yến Xích Hà ra mắt còn mang đến một sân chơi thú vị, một cơ hội làm giàu cho toàn thể game thủ. Đó là sự kiện “Mời bạn cùng chơi” diễn ra từ 12/2 đến 5/3/2014. Theo đó, tất cả game thủ chỉ cần mời 2 người bạn tham gia game sẽ nhận được 100 Nguyên Bảo Khóa (tương đương với khoảng 10.000 đồng).

Không những thế, nhân dịp này, GoPlay còn hợp tác với một trong những trang tin game lớn tại Việt Nam là PlayPark (trực thuộc Asiasoft) để tổ chức chương trình Thiện Nữ Thách Thức Game Thủ, được bắt đầu từ ngày 14/2/2014 với nhiều phần quà hấp dẫn, giá trị như: điện thoại, chuột máy tính,…

Trang chủ: http://thiennu.goplay.vn

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 29/09/2020
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"