Gotta Go – Tựa game tìm cách đi toilet cực kỳ thú vị
14/08/2017 15:00:00

Không có gì hạnh phúc hơn khi giải quyết được “nỗi buồn” một cách kịp thời, đến với Gotta Go để giúp nhân vật này giải quyết “nỗi buồn” đúng lúc nào!

Loading the player ...

Gotta Go là một tựa game casual mô phỏng hết sức thú vị. Bối của của Gotta Go diễn ra trong một văn phòng làm việc. Nhân vật chính là một thư ký văn phòng. Đang làm việc thì bỗng dưng có nhu cầu giải quyết nổi buồn. Và nhiệm vụ của người chơi sẽ giúp nhân vật của chúng ta đi đến nhà vệ sinh đúng lúc nếu không “nỗi buồn” sẽ “bùng phát” ngay giữa văn phòng nơi có nhiều đồng nghiệp đang làm việc và mọi người sẽ cười vào mặt bạn.

Nghe có vẻ đây là một tựa game vô cùng đơn giản đúng không? Tất nhiên là không rồi! Như đã nói, chúng ta cần phải nhanh chóng dẫn đường để nhân vật chính vào nhà vệ sinh kịp thời. Nhưng ở công sở, khi bạn di chuyển thì mọi người sẽ để ý đến bạn. Những đồng nghiệp khi gặp bạn sẽ bắt chuyện, nhờ vả, nhiều xấu tính thì làm trỏ hãm hại... Hay là gặp bộ phận HR, cấp trên có ý kiến ý cò... Những chuyện này sẽ làm cho bạn chậm trễ trong việc di chuyển đến nhà vệ sinh và có nguy cơ “bùng cháy” tại chỗ...

Chính vì vậy, người chơi sẽ phải đều khiển nhân vật của mình thật khéo léo, luồng lách, đánh võng điệu nghệ của mình để thoát ra khỏi những chướng ngại vật trên con đường đến với nhà vệ sinh. Ngoài ra người chơi cũng có thể sử dụng cách thức là ẩn nấp ở những chậu cây hay sử dụng những vật phẩm kiếm được khác...

Nhìn chung đây là một tựa game có lối chơi rất thú vị và đậm tính giải trí. Nó rất thích hợp cho những người làm việc văn phòng. Hiên nay, Gotta Go đang phát hành trên Steam với giá 5 USD.

Nếu quan tâm các bạn có thể truy cập vào đây để xem chi tiết về sản phẩm này: http://store.steampowered.com/app/491700/Gotta_Go/

+