MOBI
Grand Theft Auto VI đã có trailer nhưng…!

Cách đây 3 giờ đồng hồ Rockstar Games đã tung trailer của Grand Theft Auto VI.

Grand Theft Auto VI đã có trailer nhưng…!

Dù là trailer nhưng lại được đồng đảo game thủ chờ đợi khi thông tin về ngày ra mắt đoạn clip nhá hàng về Grand Theft Auto VI. Cách đây hơn 3 giờ đồng hồ, trailer của game đã trình làng. Đến hiện tại, số lương người xem đã lên đến hơn 25 triệu lượt xem.

Trong trailer, chúng ta biết rằng Grand Theft Auto VI là game lấy bối cảnh ở Vice City. Nhân vật chính là Lucia với hình ảnh mặc áo tù nhân và câu nói châm biến "tôi đoán là xui xẻo”.

Grand Theft Auto VI đã có trailer nhưng…!

Đoạn trailer được chạy với nhạc nền là bài hát "Love Is a Long Road" của Tom Petty. Không khí phù với nhiều tội ác liên quan đến ô tô mà chúng ta thấy ở GTA. Trong đoạn clip này chúng ta có rất nhiều cảnh quay nhanh về tội phạm. Ngoài ra có được cái nhìn thoáng qua về TikTok và các buổi phát trực tiếp, gợi ý rằng mạng xã hội sẽ là một phần quan trọng của trò chơi này.

Grand Theft Auto VI đã có trailer nhưng…!

Trailer kết thúc bằng việc cho chúng ta thấy thêm một chút về Lucia và một nhân vật nam, dường như vừa là người yêu vừa là đồng phạm. Lucia nói: “Cách duy nhất để chúng ta vượt qua điều này là gắn bó với nhau và trở thành một đội.”

Điều quan trọng cuối cùng và khiến game thủ thất vọng nhất là việc game sẽ ra mắt tận năm 2025 dành cho PS5 đầu tiên, phiên bản PC được cho sẽ có sau đó 1 năm tức 2026. Còn rất lâu nữa mới có phần tiếp theo của GTA.

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 24/03/2022
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"