PC
GTA 6 sẽ có nhân vật chính là nữ gốc Latin
28/07/2022 11:30:00

Thêm nhiều thông tin mới được chia sẻ về một trong những tựa game được đông đảo game thủ chờ đợi – GTA 6.

Sau nhiều năm chờ đợi, cuối cùng Rockstar cũng đã xác nhận với về sự phát triển của GTA 6 hồi đầu năm khiến cộng động cảm thấy vô cùng hứng khởi. Mới đây nhất, nhiều thông tin hơn về game được đăng tải bởi Bloomberg. Cụ thể, trong GTA 6 sẽ có một nhân vật chính có thể chơi được theo cốt truyện là nữ giới. Nhân vật này là một người latin, cùng với một nhân vật nam khác lấy cảm hứng từ cặp đôi tội phạm khét tiếng một thời của Mỹ. Đây sẽ là lần đầu tiên game thủ được chơi nhân vật nữ chính trong serie GTA khi mà trước đây, các nhân vật nữ chỉ có sẵn trong dạng tùy chỉnh của GTA Online mà thôi. Theo Dan Houser, người đồng sáng lập Rockstar (đã rời công ty), thì ý tưởng cho một nhân vật nữ chính đã có từ năm 2013 và mãi đến nay điều này mới được thành hiện thực.

GTA 6 sẽ có nhân vật chính là nữ gốc Latin

Thông tin tiếp theo là về bối cảnh của game, GTA 6 sẽ diễn ra tại Miami hư cấu và các khu vực xung quanh. Nhiều khả năng, Vice City sẽ quay trở lại trong phiên bản game này, tất nhiên nhiều khả năng sẽ nằm trong các bản cập nhật DLC về nhiều vụ và thành phố mới của game. GTA 6 sẽ có nhiều địa điểm, vị trí chi tiết bên trong hơn bất kỳ phiên bản GTA nào trước đây.

Về thời điểm phát hành game thì có rất nhiều tin đồn. Theo đó, sớm nhất thì game sẽ ra mắt trong khoảng thời gian từ 04/2023 đến 03/2024 do hiện tại có nhiều sự thay đổi trong đội ngũ phát triển cũng như những vấn đề trong quá trình sản xuất. Thậm chí một số nhân sự của đội ngũ phát triển được cho nghỉ việc do tiến độ của trò chơi. Một số người trong nhóm phát triển còn cho biết hiện tại không có một ngày phát hành nào được ấn định trong nội bộ Rockstar và sẽ mất ít nhất 2 năm nữa game mới có thể ra mắt.

Như vậy, sẽ còn rất lâu nữa chúng ta mới có thể được bước vào một hành trình mới trong một phiên bản GTA mới. Hiện tại, những người hâm mộ vẫn cứ là GTA V hoặc GTA Online mà thôi.

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 29/09/2020
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"