Gunny PC ra mắt phiên bản mới “Gà Tìm Lối Thoát” giới thiệu cách chơi đào tẩu đầy kịch tính

10:00 ngày 31/3, phiên bản mới “Gà Tìm Lối Thoát” đã chính thức đổ bộ xứ Gà. Đây cũng là kiểu chơi mới mà Gunny PC đem đến cho cộng đồng game thủ trong thời gian tới.  

Tham khảo thông tin https://gunnypc.zing.vn/usl/pr

Thực chất của lối chơi này là theo hướng đào tẩu tìm lối thoát, bản đồ mới sẽ có màn che, tấm chắn và rương thuốc nổ Sương mù vũ trụ, hạn chế tầm nhìn của người chơi. Yếu tố này tạo nên sự hấp dẫn của cách chơi mới, đòi hỏi game thủ phải quan sát, linh hoạt di chuyển và tăng độ hiệu quả trong các lần bắn.

Gunny PC ra mắt phiên bản mới “Gà Tìm Lối Thoát” giới thiệu cách chơi đào tẩu đầy kịch tính

Những điều cần biết về bản đồ mới

Bản đồ Gà Tìm Lối Loát là có kiến trúc không thể phá hủy, không đào được, lối thoát cũng sẽ xuất hiện ngẫu nhiên ở phía trên bản đồ. Do có thêm màn che Sương mù vũ trụ, các địa hình lại xen kẽ nhau nên độ khó trong thi đấu cũng được nâng cao, người chơi phải bay lần lượt để tìm kiếm lối tẩu thoát, tăng thêm kịch tính cho lối chơi mới. Các địa hình cũng được thiết kế cố định vị trí trên bản đồ.

Gunny PC ra mắt phiên bản mới “Gà Tìm Lối Thoát” giới thiệu cách chơi đào tẩu đầy kịch tính

Gà Tìm Lối Thoát cũng sẽ có thêm 3 loại rương tiếp tế trên cao bao gồm đạn chiếu sáng, đạn laser và máy bay giấy để hỗ trợ game thủ. Lưu ý các loại rương này cũng cố định vị trí nhưng tạo mới ngẫu nhiên và cứ 4 lượt đấu thì bổ sung 1 lần.

Kỹ năng thi đấu mới

Có 02 kỹ năng mới được áp dụng cho lối chơi Gà Tìm Lối Thoát, bao gồm kỹ năng người chơi (bắn thường thu thập rương thuốc nổ nhận kỹ năng) và sau kỹ năng linh lực (khi thoát sẽ biến thành linh hồn thu thập linh lực thi triển kỹ năng giúp người khác).

Đối với kỹ năng người chơi thì có các loại đạn mới, công dụng cụ thể như sau:

  • Đạn chiếu sáng (nổ thắp sáng 1 vùng Sương mù vũ trụ lớn 3 lượt bắn).

  • Đạn laser (xuyên thấu khu vực, không phá hủy kiến trúc và thắp sáng đường kính, xóa Sương mù vũ trụ 2 lượt bắn).

  • Máy bay giấy sẽ tăng sức mạnh cũng như hiệu quả tấn công trong thi đấu.

Gunner chỉ cần di chuyển và sử dụng đúng cách theo hướng dẫn của mỗi loại rương là có thể đạt hiệu quả cao nhất.

Trong khi đó, kỹ năng linh lực gồm các yếu tố:

  • Chỉ đường (thắp sáng khu vực bán kính 200 trong 2 lượt bắn).

  • Trọng lượng (hút máy bay hoặc đạn bán kính 150 xung quanh lối thoát trong 2 lượt bắn).

  • Xóa linh lực (xóa sương bán kính 300 của người chưa đào tẩu trong 2 lượt).

Kỹ năng này thiên về điều hướng và chỉ dẫn cách chơi, giúp game thủ đạt hiệu quả chiến đấu.

Chơi và nhận thưởng

Bản đồ Gà Tìm Lối Thoát có cách chơi đào thoát liên server, ghép phòng 4 người và yêu cầu thành công là thu thập rương tiếp tế, phối hợp đồng đội và tìm lối thoát để rời khỏi bản đồ.

Gunny PC ra mắt phiên bản mới “Gà Tìm Lối Thoát” giới thiệu cách chơi đào tẩu đầy kịch tính

Nếu thất bại ở lối chơi này, game thủ sẽ hoàn toàn không có thưởng. Thành công thì sẽ có các loại phần thưởng vượt ải cá nhân/tổ đội, BXH tốc độ và thưởng tham gia BXH tốc độ (áp dụng cho người chơi chưa có hạng và lượt đào tẩu tốt nhất dưới 100 sẽ được nhận). Người chơi cần ghi nhớ rằng 1 người thoát sẽ nhận thưởng thoát 1 người (tối đa mỗi ngày 3 lần). Tất cả đều thoát sẽ nhận thêm thưởng thoát đội (cũng tối đa ngày 3 lần) và thoát giữa chừng thì không có thưởng.

Gunny PC ra mắt phiên bản mới “Gà Tìm Lối Thoát” giới thiệu cách chơi đào tẩu đầy kịch tính

Tùy thuộc vào thứ hạng cũng như loại hình vượt ải thành công mà người chơi sẽ nhận thưởng theo quy định của hệ thống. Có thể kể đến một số phần thưởng đặc sắc như Ngọc 500 EXP, Nước tu luyện nguyên tố cấp 1-2, Linh hồn pet, Thuốc tăng cấp thú, Ngọc tăng phụ kiện thú cấp 1, Đá linh hồn, Châu báu chúc phúc thuộc tính/tấn công, Thẻ cao thủ phối đồ,…

Được biết cùng với việc ra mắt cách chơi mới thì phiên bản Gà Tìm Lối Thoát còn ra mắt sự kiện “Gunny Fashion Show” - phối đồ khoe dáng nhận thưởng và thực hiện các tối ưu khác như đấu sinh tồn (chỉ ghép 2 người), phong ấn pet (bổ sung pet có thể phong ấn), kỹ năng pet (mở rộng giới hạn), Ma ngọc (giảm hiệu quả ngũ nguyên).

Với những tối ưu cũng như sự cập nhật mới toanh trong phiên bản này, Gunny PC hứa hẹn sẽ đem đến nhiều màu sắc mới, tạo trải nghiệm thú vị cho game thủ trong mùa hè này!

Fanpage: https://www.facebook.com/gunnyfanpage

Group: https://www.facebook.com/groups/gunny.360game.vn

+
Hello Café tạo sóng mùa hè: Tưng bừng VNG University Week và cuộc thi ảnh meo meo
Trong không khí sôi động của mùa hè, Hello Café đã mang đến những sự kiện đầy sắc màu và ý nghĩa. Với VNG University Week và cuộc thi ảnh Meo Meo, mùa hè sẽ trở nên thật sự đáng nhớ với cộng đồng.
Bom tấn tiếp theo của miHoYo công bố ngày ra mắt, sắp rồi!
Ngày hôm qua, miHoYo đã chính thức công bố thời điểm ra mắt bom tấn tiếp theo của hãng.
Đột Kích thay đổi mạnh chế độ Zombie với Big Update mới
Nhiều bổ sung dành cho chế độ chơi Zombie, QCMM mới và các cập nhật hệ thống khác sẽ là nội dung chính của Big Update cuối tháng 5 trong Đột Kích.
Hello Café tạo sóng mùa hè: Tưng bừng VNG University Week và cuộc thi ảnh meo meo
Trong không khí sôi động của mùa hè, Hello Café đã mang đến những sự kiện đầy sắc màu và ý nghĩa. Với VNG University Week và cuộc thi ảnh Meo Meo, mùa hè sẽ trở nên thật sự đáng nhớ với cộng đồng.
Bom tấn tiếp theo của miHoYo công bố ngày ra mắt, sắp rồi!
Ngày hôm qua, miHoYo đã chính thức công bố thời điểm ra mắt bom tấn tiếp theo của hãng.
Đột Kích thay đổi mạnh chế độ Zombie với Big Update mới
Nhiều bổ sung dành cho chế độ chơi Zombie, QCMM mới và các cập nhật hệ thống khác sẽ là nội dung chính của Big Update cuối tháng 5 trong Đột Kích.