PC
Hắc Tây Du và những điều chưa biết về chặt chém màn hình ngang

Như vậy là tựa webgame nhập vai hành động màn hình ngang Ám Hắc Tây Du chính thức lấy tên rút gọn là Hắc Tây Du khi ra mắt ở thị trường Việt Nam vào tháng 5/2014 này thông qua sự dẫn dắt của NPH Soha Game.

Xu hướng mới

http://picture.dzogame.vn/Img/hactaydu_1_pp_479.jpg

Nhắc tới webgame, nhiều game thủ có thể có cái nhìn thiếu thiện cảm khi vẫn coi chúng là rác giải trí. Đây cũng là điều dễ hiểu bởi các NPH mới chỉ chú trọng tới số lượng webgame trong tay mà chưa có sự đầu tư vào chất lượng. Tuy nhiên, Hắc Tây Du lại được chau chuốt từ khi còn ở Trung Quốc. “Hữu xạ tự nhiên hương” hoàn toàn đúng với Hắc Tây Du. Chỉ sau chưa đầy nửa năm ra mắt tại đất nước của Vạn Lý Trường Thành, Hắc Tây Du đã sở hữu 100 server với lượng người chơi khổng lồ. Đây cũng là điều dễ hiểu khi lối chơi chặt chém màn hình ngang đang trở thành xu hướng chủ đạo của ngành game 2014.

Tính năng độc đáo

http://picture.dzogame.vn/Img/hactaydu_2_pp_693.jpg

Hứa hẹn sẽ trở thành xu hướng trong thời gian tới, Hắc Tây Du đang tạo ra cảm giác chơi game hoàn toàn mới. Nếu như nhiều game trước đây đưa game thủ tới những nhiệm vụ “đầy chữ” hay đơn giản là chạy khắp bản đồ để truy tìm báu vật thì Hắc Tây Du lại đánh trực tiếp vào “lòng tham” người chơi. Đó chính là mong muốn được chặt chém đã tay. Hơn thế nữa, để tạo sự thuận tiện cho những cảnh đánh đấm, tựa game tiên hiệp này tới quay trở lại màn hình đối kháng (màn hình ngang). Hắc Tây Du đem tới sự tự do trong các thao tác PK. Từ việc lựa chọn phím cho tới các skill, tất cả đều gợi nhớ về một thời tuổi thơ dữ dội với Contra, Mortal Kombat, Rambo lùn của Nintendo.

Cốt truyện ngược

http://picture.dzogame.vn/Img/hactaydu_3_pp_379.jpg

Hắc Tây Du sử dụng cốt truyện của bộ tryện nổi tiếng Tây Du Ký. Nhưng không vì thế mà tựa game tiên hiệp này bám sát cốt truyện cũ mà mọi người vẫn biết. Trong khi Tây Du Ký đi theo một mạch truyện xuôi trừ gian diệt ác thì Hắc Tây Du lại hoàn toàn khác biệt. Bên cạnh diệt trừ yêu man, nhân vật trong Hắc Tây Du còn chống lại các thế lực lớn như Tề Thiên Đại Thánh, Long Vương, Đường Tăng… để tìm lại cái tôi của bản thân. Hơn thế nữa, 4 lớp nhân vật chính trong tựa game tiên hiệp này cũng không phải thuộc các “danh môn chính phái” thường thấy mà thay vào đó là “ma đạo” Tu La, Hồ Tiên, Địa Ma và Dị Tăng. Mỗi nhân vật đều có một nguồn gốc huyền bí và sức mạnh khiến cả thiên giới cả e sợ.

Dám tạo ra bước đi mới, Hắc Tây Du đang trở thành mối nguy đối với nhiều game online trên thị trường Việt Nam thời điểm hiện tại. Có thể nói rằng, chặt chém màn hình ngang sẽ trở thành xu hướng mới của làng game 2014 và Hắc Tây Du chính là người tạo ra xu hướng đó. Dự kiến, Hắc Tây Du sẽ chính thức ra mắt cộng đồng game thủ trong nước trong tháng 5 này.

Fanpage: https://www.facebook.com/gamehactaydu

Thể loại: MMORPG
NPH: DzoGame.vn
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"