PC
Half Life tung bản cập nhật mới sau gần 2 thập kỷ
11/07/2017 16:30:00

Sau gần 19 năm Half Life cuối cùng cũng được nhà sản xuất nhúng tay vào.

Được phát hành lần đầu tiên vào năm 1998, Half Life là một trong những tựa game bắn sung khá phổ biến ở thời điểm lúc bấy giờ.

Half Life tung bản cập nhật mới sau gần 2 thập kỷ

Nổi lên như một hiện tượng sau đó cũng dần bị chôn vùi bởi chính nhà phát hành. Gần đây một bản cập nhật mới của tựa game này đã khiến cho nhiều fan hâm mộ “hú họa” khi sau gần 19 năm không có động thái gì.

Half Life tung bản cập nhật mới sau gần 2 thập kỷ

Trên thực tế, bản cập nhật mới đây không có điểm gì đặc biệt ngoài sửa một số lỗi đã được báo cáo. Điều đáng chú ý ở đây là sau gần 19 năm cuối cùng Half Life cũng có một chút thay đổi từ nhà sản xuất.

Bên cạnh đó một lần nữa các nhà đại diện từ chối việc nhắc đến Half Life 3 như khẳng định như đinh đóng cột việc tổn tại và ra đời của tựa game này.

Half Life tung bản cập nhật mới sau gần 2 thập kỷ

Một lần nữa game thủ thất vọng và một lần nữa họ lại không hiểu nhà sản xuất đang làm gì khi chối bỏ việc phát triển Half Life 3 và thay vào đó lại tung ra bản cập nhật cho Half Life – một tựa game gần như đã bị “chôn vùi” cách đâu rất lâu.

Half Life tung bản cập nhật mới sau gần 2 thập kỷ

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 29/09/2020
Hot news
+
Chiêm ngưỡng hệ thống tọa kỵ của tựa game Tiên Hiệp đẹp nhất Việt Nam
Không chỉ hỗ trợ nhân vật thuận lợi trong việc di chuyển, các tọa kỵ của Cổ Kiếm Kỳ Đàm còn mang đến cho bạn nhiều trải nghiệm khác lạ, hấp dẫn.
Sủng Vật - đồng hành mới tuyệt vời của game thủ Tiếu Ngạo Giang Hồ Online
Không chỉ sở hữu vẻ bề ngoài đáng yêu, các Sủng Vật mới của Tiếu Ngạo Giang Hồ còn giúp ích rất nhiều cho người chơi trong hành trình chinh phục võ lâm của mình.
Dzogame tặng 1000 Giftcode game Phàm Nhân Tu Tiên 3D
Hôm nay Phàm Nhân Tu Tiên 3D chính thức ra mắt, NPH Funtap xin gửi tặng quý độc giả Dzogame 1000 Giftcode với nhiều phần quà giá trị.
Những game mobile đáng chú ý tuần qua, thích hợp giải trí khi ở nhà
Cùng đến với những tựa game di động quốc tế thú vị trong tuần qua qua, hãy chọn cho mình tựa game yêu thích để chơi trong khoảng thời gian ở nhà chống COVID nhé.
Huyền Thoại Silvers Rayleigh khuấy động cộng đồng One Piece - Thức Tỉnh Haki
Silvers Rayleigh, hay “Vị vua Bóng Tối – Hắc Ám Vương”, từng là thuyền phó băng hải tặc Roger hay còn được gọi là “Cánh tay phải của Vua Hải tặc” đã chính thức có mặt trong tựa game Thức Tỉnh Haki.
Giải đấu Long Tranh Hổ Đấu kết thúc, lộ diện hàng loạt “tay chơi” PK đình đám của Phong Khởi Trường An
Sau 23 ngày tranh đấu kịch liệt, TOP 8 gương mặt xuất sắc nhất đã đánh bại hàng loạt các cao thủ đình đàm của Phong Khởi Trường An, để điền tên lên bảng vảng tại giải đấu "Long Tranh Hổ Đấu - Mùa 2".