MOBI
Hàng Long Phục Hổ ấn định ngày ra mắt

Mới đây, tựa game chuẩn kiếm hiệp Hàng Long Phục Hổ đã chính thức cho ra mắt teaser đầy ấn tượng chia đôi thiên hạ và đồng thời cũng ấn định ngày ra mắt game.

Hàng Long Phục Hổ ấn định ngày ra mắt

Hàng Long Phục Hổ được mệnh danh là webgame nhập vai chuẩn vị kiếm hiệp Kim Dung. Game có 3 môn phái gồm Thiếu Lâm, Cái Bang và Toàn Chân quen thuộc trong các tiểu thuyết kiếm hiệp Kim Dung. Game thủ sẽ có dịp gặp lại những chiêu thức thất truyền không hề lạ lẫm như Cửu âm chân kinh, Giáng long thập bát chưởng, Lục mạch thần kiếm…

Hàng Long Phục Hổ ấn định ngày ra mắt

Hàng Long Phục Hổ sẽ có sự phân chia quốc gia và lãnh thổ cho mỗi phe phái (Tống Quốc và Kim Quân). Mỗi quốc gia sẽ có những kỹ năng phụ trợ thêm cho người chơi gia nhập, kèm theođó là rất nhiều hoạt động chiến đấu tập thể để bảo vệ lợi ích cũng như lãnh thổ của mình.

Hàng Long Phục Hổ ấn định ngày ra mắt

Bên cạnh việc phân chia thế lực trong game, Hàng Long Phục Hổ cũng có những tính năng thú vị như:Tuyệt Kỹ Tam Thức, Võ Lâm Mật Tịch, Hệ phái tương sinh tương khắc, Tính năng thương hội, Dùng Vàng ảo mua tiền thật, Nhiệm vụ hóa thân thành thích khách. Ngoài ra còn có các tính năng PvP thú vị như: Quyết Đấu Lôi Đài Kèm theo đặt cược thắng thua, Phu Thê Song Đấu…

Hàng Long Phục Hổ sẽ chính thức được phát hành vào ngày 15/9 tới đây!

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 24/03/2022
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"