PC
Hoành Tảo Thiên Hạ cập nhật phiên bản Bảo Giáp Tối Thượng

Phiên bản mới với sự xuất hiện của trang bị khủng, các tính năng độc đáo và giải đấu tranh đoạt Đồ Long Đao.

Ngày 14/5/2014, webgame Hoành Tảo Thiên Hạ (HTTH) chính thức cập nhật phiên bản mới mang tên Bảo Giáp Tối Thượng. Sự xuất hiện của các trang bị và tính năng cực khủng trong lần cập nhật này tiếp tục khiến cộng đồng "đứng ngồi không yên".

Xuất hiện bảo giáp cấp 10 cực hiếm

Phiên bản Bảo Giáp Tối Thượng đánh dấu sự xuất hiện của Bảo Giáp cấp 10 – "cặp đôi hoàn hảo" với Huyết Kiếm cấp 10. công trong HTTH.

Tính năng mới: Tửu hồ lô

Bên cạnh đó, tính năng Tửu Hồ Lô cũng mang đến nhiều trải nghiệm thú vị cho người chơi. Thay vì là một chiêu thức tiêu sầu, kết giao đồng bạn thông thường, rượu trong HTTH còn có thể giúp gia tăng chỉ số cho nhân vật.

Người chơi đạt cấp 76 trở lên có thể mở Tửu Hồ Lô. Hồ Lô thu thập điểm trưởng thành thông qua hoạt động tìm kiếm nguyên liệu mỗi ngày của người chơi, khi đạt đủ điểm trưởng thành, Hồ Lô sẽ thăng cấp đồng thời tăng chỉ số cộng thêm nhất định. Đặc biệt hơn, khi đạt đến cấp cao nhất – cấp 5, Hồ Lô có thể trang bị được. Điều này không chỉ thể hiện ý nghĩa về sức mạnh mà nó còn như một vật trang trí tạo nét cá tính riêng cho nhân vật.

Giải đấu tranh đoạt Đồ Long Đao

Nỗ lực luyện thành Bảo Giáp cấp 10, say sưa túy lúy cùng Tửu Hồ Lô, người chơi Hoành Tảo cũng không nên bỏ qua một sự kiện rất thú vị sắp diễn ra trong thời gian tới: Giải đấu Quần Hùng Tranh Bá. Đây là giải đấu cá nhân liên server đầu tiên của HTTH. Giải đấu hứa hẹn quy tụ các cao thủ hàng đầu trong những trận so tài kịch tính, hấp dẫn tranh đoạt phần thưởng là thanh Đồ Long Đao truyền thuyết.


Thông tin chi tiết về giải đấu này sẽ được NPH cập nhật vào cuối tháng 5.

Thể loại: MMORPG
NPH: DzoGame.vn
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"