MOBI
Hoành Tảo Thiên Hạ đảm bảo quyền lợi cho người chơi trong dịp Tết
25/01/2014 17:53:03

Mới đây hàng ngàn game thủ Hoành Tảo Thiên Hạ không khỏi bất ngờ và vui mừng khi trò chơi mở đồng loạt nhiều sự kiện mừng tết. Theo đó người chơi sẽ nhận được gói vật phẩm với nhiều phần quà hữu ích và đảm bảo nhân vật game sẽ vẫn “mạnh khỏe” suốt thời gian tết.

Giang Hồ Ẩn Sĩ – đảm bảo quyền lợi cho game thủ dịp tết

Đây là cơ hội để những game thủ đã lâu ngày chưa đăng nhập vào Hoành Tảo Thiên Hạ có thể hội ngộ với các hảo hữu trước thềm năm mới và cũng như có thể thong thả chơi Tết mà không lo nhân vật bị thua sút. Khi tham gia sự kiện Giang Hồ Ẩn Sĩ diễn ra từ 24/01 đến hết ngày 04/02/2014, các tài khoản đã không đăng nhập vào game từ 07 - 30 sẽ được nhận Kinh nghiệm Đan, Lệnh Phụ Bản, Thần Long Quả, Thăng cấp Huyền Tinh, Kiếm Hồn Thạch,…

http://picture.dzogame.vn/Img/hoanh1_pp_135.jpg
Hàng loạt sự kiện may mắn được Hoành Tảo Thiên Hạ sử dụng tri ân khách hàng

Với gói phần thưởng này, nhân vật của người chơi Hoành Tảo sẽ được đảm bảo về cả kinh nghiệm, lượt đi phụ bản lẫn việc nâng cấp thú bằng lượng Thần Long Quả dồi dào.

Kỳ Lân Chúc Phúc – cơ hội săn hàng hiếm

Bên cạnh sự kiện trên, trong ngày 24/01, sự kiện Kỳ Lân Chúc Phúc cũng sẽ là một điểm nhấn cực lớn dành cho những cao thủ Hoành Tảo với phần thưởng là hàng loạt vật phẩm mang không khí ngày tết như: hoa đào, pháo hoa, bánh chưng, lì xì... chưa từng xuất hiện trong game. Cụ thể, khi tham gia vào sự kiện, người chơi sẽ tham gia thử vận may trong vòng quay may mắn. Để kiếm được lượt quay, người chơi chỉ cần đăng nhập và lên cấp trong game. Sự kiện sẽ diễn ra đến hết ngày 06/02/2014.

http://picture.dzogame.vn/Img/hoanh2_pp_679.jpg
Vòng quay thử vận may Kỳ Lân Chúc Phúc

Đặc biệt sau những chia sẻ về phiên bản mới trong buổi offline ngày 12/01 vừa qua, trong trang giới thiệu mới xuất hiện, NPH Hoành Tảo Thiên Hạ đã chính thức công bố tên phiên bản mới là Thánh Thú Kỳ Lân, dự kiến sẽ ra mắt ngay trong dịp tết Giáp Ngọ 2014.

Thông tin chi tiết xem tại: http://hoanh.gate.vn

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 24/03/2022
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"