PC
Hoành Tảo Thiên Hạ khẳng định chất lượng bằng phiên bản mới
07/03/2014 15:50:00

Vui hơn, kịch tính hơn, dễ dàng tiếp cận hơn là những cảm giác mà người chơi Hoành Tảo Thiên Hạ đang được trải qua sau gần một tuần thử nghiệm phiên bản mới Hiệp Lữ Chiến Thần. 

Hoành Tảo Thiên Hạ (HTTH) được đánh giá là tựa game có đồ họa 2,5D khóa góc nhìn đẹp nhất trong số những webgame trên thị trường hiện nay, chính điểm này đã làm nên sự thu hút của game. Tuy nhiên ngay sau giai đoạn ra mắt, game gặp phải một số lỗi do việc cập nhật song song với NSX Game Wave dẫn tới việc không ít game thủ cảm thấy chán nản.

Tuy nhiên, để khắc phục tình trạng này, NPH FPT Online đã nhanh chóng đưa ra các bản cập nhật khắc phục lỗi và cam kết “Hoành Tảo nói không với lỗi”. Bên cạnh đó, nội dung các bản cập nhật thường xuyên cũng khiến cho lượng nội dung game ngày một phong phú hơn nhiều so với thời điểm ra mắt vào tháng 7/2013. Đến thời điểm hiện tại có thể khẳng định, HTTH là một trong những webgame nên trải nghiệm nhất tại Việt Nam.

Với những ai yêu thích game nhập vai, mỗi sự khởi đầu lại thường rất khó khăn khiến dễ nản lòng thì trong HTTH điều này càng phổ biến hơn, khi người chơi đơn thương độc mã, hành tẩu giang hồ. VIệc lên level, lên chiến lực tốn khá nhiều thời gian công sức suốt những ngày đầu ra mắt game. Chính vì hiểu được điều này, game đã cung cấp tính năng Giang Hồ Trợ Thủ (tính năng như pet song lại là những NPC có võ công cao cường).

Theo đó, những NPC như Hồng Thất Công, Âu Dương Phong, Tiểu Long Nữ sẽ biến thành pet, người chơi sẽ phải thu thập bí kíp cho pet như cho chính nhân vật của mình, đồng thời cường hóa vật phẩm pet. Đây sẽ là những trợ thủ giúp người chơi lên level cực nhanh và đồng hành chiến đấu cùng người chơi trong những trận PK. Chính điều này giúp cho cao thủ sẽ xuất hiện nhiều hơn và những trận đánh sẽ gấp đôi số lượng chưởng pháp được tung ra hứa hẹn sự kịch tính cao độ.

Những vật phẩm quý giá như thú cưỡi Kỳ Lân đều không được bán mà bắt buộc phải kiếm tìm, tích trữ, và làm nhiệm vụ. Bên cạnh đó, tính năng Khiêu Chiến Quần Hiệp được coi là phiên bản nâng cấp của Ván Cờ Trân Lung. Đơn giản chỉ bởi, nếu bạn có 200.000 lực chiến, bạn chỉ có thể nhìn thấy mặt của boss thứ nhất, 500.000 chiến lực mới gặp boss thứ ba và vẫn còn tới 26 boss phía trước đang chờ đợi.

Vẫn với tiêu chí để người chơi vui hơn, NSX Game Wave đã đưa khá nhiều minigame vào phiên bản cập nhật Hiệp Lữ Chiến Thần. Nếu như trước kia để tham gia minigame Rút Quẻ, người chơi phải dùng nguyên bảo khiến cho ai cũng ngần ngại thì nay với tính năng Đoán Cờ và Lễ Bao Online ai ai cũng có thể tham gia chơi mà không tốn một xu trong khi đó, các hoạt động này vẫn rơi ra những vật phẩm quý hiếm.

Trang chủi: http://hoanh.gate.vn

(thông tin chia sẻ từ nhà phát hành)

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 23/10/2006
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"