PC
Hồi Đáo Tam Quốc đốt Top bảng xếp hạng với hơn 600 máy chủ

Ra mắt với hơn 600 máy chủ tại thị trường bản địa, Hồi Đáo Tam Quốc tựa game xuyên không chuyển thể từ phim đã và đang trở thành tựa game được yêu thích trên các cổng game lớn nhất tại Trung Quốc.

Ấn tượng cốt truyện Xuyên Không chuyển thể từ phim của TBV

Được xem là quốc gia có ngành công nghiệp game lớn nhất thế giới với hàng trăm tựa game được ra mắt hàng ngày. Trong đó những tựa game có cốt truyện được chuyển thể từ phim đang dần trở thành xu hướng mới đón nhận nhiều sự săn đón của game thủ. Điển hình có thể nói tới là Hồi Đáo Tam Quốc với hơn 600 máy chủ đã ra mắt trên cổng game lớn nhất tại Trung Quốc QQ. Đây là tựa game có nội dung khai thác về yếu tố xuyên không (trở về quá khứ) được chuyển thể từ tựa phim cùng tên do hãng TVB danh tiếng phát hành.

Hồi Đáo Tam Quốc đốt Top bảng xếp hạng với hơn 600 máy chủ
Hồi Đáo Tam Quốc Ra mắt với hơn 600 máy chủ

Tham gia game, người chơi sẽ hoá thân thành Mã Vân Tín thực hiện chuyến du hành ngược thời gian trở với Tam Quốc thời chiến loạn. Tại đây, Hồi Đáo Tam Quốc trao cho người chơi quyền định đoạt số phận của 3 nước Nguỵ - Thục – Ngô.

Hệ thống tính năng lôi cuốn.

Không chỉ sở hữu nội dung lôi cuốn, Hồi Đáo Tam Quốc sử dụng cơ chế chiến đấu turn-based màn hình ngang, kết hợp yếu tố Thẻ Bài và Chiến Thuật để dẫn dắt người chơi “phiêu qua” những tình tiết cốt truyện hấp dẫn, giúp người chơi cảm nhận được hào khí của một giai đoạn oanh liệt, hùng tráng bậc nhất lịch sử.

Hồi Đáo Tam Quốc đốt Top bảng xếp hạng với hơn 600 máy chủ

Song song đó, do được thưà hưởng những yếu đặc trưng từ dòng game Thẻ Bài, nên hệ thống võ tướng trong Hồi Đáo Tam Quốc khá đồ sộ và vô cùng phong phú, phong cách tạo hình giống khá chân thật, đảm nhiệm những vai trò theo đúng cốt truyện Tam Quốc. Để gia tăng thêm tính chiến thuật, trò chơi có đưa thêm vào hệ thống trận pháp, người chơi có thể có 6 nhân vật đứng theo mỗi dạng trận để kích hoặc những bổ trận ẩn riêng biệt trong game.

Hồi Đáo Tam Quốc đốt Top bảng xếp hạng với hơn 600 máy chủ

Đồng thời, một điểm cộng lớn giúp Hồi Đáo Tam Quốc gặt hái thành công trên thị trường nhờ vào hệ thống PVP, PVE phong phú và cực kỳ máu lửa như Săn Bắt Gia Đinh tính năng bắt, cướp người chơi khác về và bóc lột họ để thu lợi vật phẩm, Công Thành Chiến, Kích Sát tham gia kích sát cả tướng huyền thoại để kiếm các vật phẩm hiếm.  Hứa hẹn đây sẽ là tựa game hot đáng chơi ngay trong những ngày đầu năm 2016 tới đây.

Trang Chủ: http://hoidaotq.123game.vn
Fanpage: http://facebook.com/hoidaotamquoc.123game.vn

Thể loại: MOBA PC
NPH: Valve
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 09/07/2013
Hot news
+
Chiêm ngưỡng hệ thống tọa kỵ của tựa game Tiên Hiệp đẹp nhất Việt Nam
Không chỉ hỗ trợ nhân vật thuận lợi trong việc di chuyển, các tọa kỵ của Cổ Kiếm Kỳ Đàm còn mang đến cho bạn nhiều trải nghiệm khác lạ, hấp dẫn.
Sủng Vật - đồng hành mới tuyệt vời của game thủ Tiếu Ngạo Giang Hồ Online
Không chỉ sở hữu vẻ bề ngoài đáng yêu, các Sủng Vật mới của Tiếu Ngạo Giang Hồ còn giúp ích rất nhiều cho người chơi trong hành trình chinh phục võ lâm của mình.
Dzogame tặng 1000 Giftcode game Phàm Nhân Tu Tiên 3D
Hôm nay Phàm Nhân Tu Tiên 3D chính thức ra mắt, NPH Funtap xin gửi tặng quý độc giả Dzogame 1000 Giftcode với nhiều phần quà giá trị.
Những game mobile đáng chú ý tuần qua, thích hợp giải trí khi ở nhà
Cùng đến với những tựa game di động quốc tế thú vị trong tuần qua qua, hãy chọn cho mình tựa game yêu thích để chơi trong khoảng thời gian ở nhà chống COVID nhé.
Huyền Thoại Silvers Rayleigh khuấy động cộng đồng One Piece - Thức Tỉnh Haki
Silvers Rayleigh, hay “Vị vua Bóng Tối – Hắc Ám Vương”, từng là thuyền phó băng hải tặc Roger hay còn được gọi là “Cánh tay phải của Vua Hải tặc” đã chính thức có mặt trong tựa game Thức Tỉnh Haki.
Street Fighter: Duel sẽ được ra mắt toàn cầu
Như vậy sau thị trường Trung Quốc thì tựa game được rất nhiều người chú ý này sẽ hướng đến thị trường toàn cầu.