Top game online Việt Nam ra mắt đầu tháng 1
29/01/2016 16:30:00

Tháng đầu tiên của năm 2016 được đánh dấu với rất nhiều tựa Game Online hấp dẫn đã ra mắt phục vụ cộng đồng game thủ trong nước. Sau đây mời các bạn cùng điểm lại những cái tên nổi bật nhất

Lôi Đình Tam Quốc

Lôi Đình Tam Quốc là tựa game online thuộc thể loại chiến thuật nhưng có cách chơi hoàn toàn mới, lấy bối cảnh quần hùng tranh bá kinh điển thời Tam Quốc làm bối cảnh lịch sử trong game. Người chơi sẽ có cơ hội quay ngược lịch sử trở về thời kỳ Tam Quốc khói lửa oanh liệt. Trong game, bạn sẽ được hóa thân thành một vị danh tướng, tung hoàng chiến trận chống lại những thế lực xấu xa, tà ác để từng bước vươn lên làm bá chủ thiên hạ.

Lôi Đình Tam Quốc phá vỡ mọi giới hạn của thể loại SLG

Lôi Đình Tam Quốc phá vỡ mọi giới hạn của thể loại SLG

Lôi Đình Tam Quốc phá vỡ mọi giới hạn của thể loại SLG

Lôi Đình Tam Quốc sở hữu một lối chơi không giống với những tựa game SLG thông thường. Sự khác biệt đầu tiên phải kể đến đó là cơ chế gameplay. Lôi Đình Tam Quốc không sở hữu lối chơi đánh theo lượt mà tập trung vào việc dàn xếp đội hình và chiến thuật. Mỗi trận chiến trong game được phân định theo dạng ô bàn cờ, mỗi người chơi có thể sở hữu tối đa 9 võ tướng, mỗi võ tướng đại diện cho một dạng binh chủng và thuộc tính khác biệt. Sự tổ hợp chiến thuật cho đội hình trở thành điểm đặc sắc nổi bậc giúp game vượt trội hơn với dòng chiến thuật đang có trên thị trường.

TS Ba Đậu Yêu

TS Ba Đậu Yêu vốn có tên gốc tiếng là “Ba Đậu Yêu Vấn Đạo”. Trò chơi được tái hiện khoảng thời gian 500 năm trước khi “Tôn Ngộ Không” đại náo thiên cung và bị giam cầm dưới chân núi Ngũ Hành. Cốt truyện game kể lại cuộc tình tay ba trong của Tử Hà Tiên Tử, Ngộ Không và Bư Không. TS Ba Đâu Yêu được xếp vào thể loại Webgame 2.5D thuộc thể loại Turn-Base có đề tài “Tiên – Ma – Nhân – Dị” được phát triển bởi công ty iMod và được vận hành bởi 4399 Game.

Top game online Việt Nam ra mắt đầu tháng 1

Top game online Việt Nam ra mắt đầu tháng 1

Top game online Việt Nam ra mắt đầu tháng 1

TS Ba Đậu Yêu được xây dựng trên nền đồ họa 2,5D vận hành trên trình duyệt Web, với tạo hình đặc trưng mang phong cách chibi của TS Online. Mặc dù đây không phải là một tựa game với nền tảng đồ họa quá đặc sắc và khác biệt, song TS Ba Đậu Yêu vẫn phần nào gây ấn tượng cho người chơi trong phong cách tạo hình nhân vật, mà đặc biệt là sự đa dạng trong thiết kế của hệ thống Pet. TS Ba Đậu Yêu mang đến cho người chơi 6 Class nhân vật bao gồm Vương Gia, Quân Sư, Pháp Sư, Mỹ Nữ, Võ Tướng, Thích Khách. Tuy nhiên, một điểm đáng lưu ý ở đây là các lớp nhân vật trong game không trên thực tế không mang tính cân bằng nhất định.

Hồi Đáo Tam Quốc

Hồi Đáo Tam Quốc đốt Top bảng xếp hạng với hơn 600 máy chủ

Hồi Đáo Tam Quốc đốt Top bảng xếp hạng với hơn 600 máy chủ

Giải Mã Những Tính Năng Chất Hơn Vàng Trong Hồi Đáo Tam Quốc

Giải Mã Những Tính Năng Chất Hơn Vàng Trong Hồi Đáo Tam Quốc

Hồi Đáo Tam Quốc là dòng game MMORPG 2D lấy đề tài xuyên không được chuyển thể từ tựa phim cùng tên. Mở đầu câu chuyện người chơi vô tình bị cuốn vào cơn bão thế, xuyên không quay ngược về thế giới Tam Quốc. Với tài trí của mình và là người nắm rõ yếu tố lịch sử người chơi sẽ trở thành người nắm quyền lực thay đổi lịch sử Tam Quốc. Nguỵ –  Thục – Ngô ai sẽ là thống trị Tam Quốc, tất cả đều nằm trong tay bạn.

Thục Sơn Chiến Kỷ

Sơ lược Thục Sơn Chiến Kỷ ngày đầu ra mắt

Sơ lược Thục Sơn Chiến Kỷ ngày đầu ra mắt

Sơ lược Thục Sơn Chiến Kỷ ngày đầu ra mắt

Sơ lược Thục Sơn Chiến Kỷ ngày đầu ra mắt

Thục Sơn Chiến Kỷ là một tựa game nhập vai 3D được phát triển dựa trên nguyên tác của bộ phim truyền hình Thục Sơn Chiến Kỷ Kiếm Hiệp Truyền Kỳ. Game được thiết kế dựa trên nền tảng đồ họa 3D với phong cách hoạt hình chibi cùng tông màu tươi sáng làm chủ đạo. Cốt truyện trong game chủ yếu xoay quanh cuộc chiến giữa Thục Sơn kiếm phái và Ma Quân. Sau khi bị các trưởng lão của Thục Sơn kiếm phái đánh bại và giam cầm hơn 200 năm, Ma Quân nhận được sự giúp đỡ của bè lũ yêu ma, đã phá bỏ phong ấn và lập thệ tuyệt diệt Thục Sơn kiếm phái.

Linh Vực

Top game online Việt Nam ra mắt đầu tháng 1

Sơ lược Thục Sơn Chiến Kỷ ngày đầu ra mắt

Linh Vực ấn định thời điểm ra mắt thử nghiệm

Linh Vực ấn định thời điểm ra mắt thử nghiệm

Linh Vực là một sản phẩm game nhập vai 2,5D lấy chủ đề tiên hiệp huyền ảo và đang là một cái tên tạo được tiếng vang lớn tại thị trường game Trung Quốc. Bối cảnh trong game được xây dựng dựa trên bộ tiểu thuyết tiên hiệp nổi tiếng cùng tên của tác giả Nghịch Thương Thiên. Đồ họa trong game là sự kết hợp giữa thiết kế nhân vật 2,5D và phối cảnh 2D, vừa tạo nên nét cuốn hút và cảm giác mượt mà khi trải nghiệm game, nhưng cũng vừa đảm bảo khả năng vận hành trơn tru trên nền web.

Hoa Thiên Cốt Web

Hoa Thiên Cốt Closed Beta – Lag giật hoành hành

Hoa Thiên Cốt Closed Beta – Lag giật hoành hành

Hoa Thiên Cốt Closed Beta – Lag giật hoành hành

Hoa Thiên Cốt Closed Beta – Lag giật hoành hành

Phát triển bởi Junyou Game và được PPS phát hành độc quyền tại thị trường Trung Quốc, Hoa Thiên Cốt Web sở hữu cho mình một nền đồ họa 2,5D tương đối bắt mắt. Tuy chưa thể so sánh được với nhiều tựa game khác trên thị trường, nhưng đối với một webgame, có thể nói, Hoa Thiên Cốt đã có rất nhiều ưu điểm vượt trội. Được biết, tạo hình nhân vật cũng như bối cảnh trong game được tham khảo khá nhiều từ bộ phim chuyển thể cùng tên của đạo diễn Lin YuFen. Vì vậy không quá khó hiểu khi Hoa Thiên Cốt có thể dễ dàng khoác lên mình một chiếc áo ấn tượng và mang đậm chất điện ảnh.

Ma Kiếm Lục

Ma kiếm lục webgame tiên hiệp có thực sự hay như lời đồn đại

Ma kiếm lục webgame tiên hiệp có thực sự hay như lời đồn đại

Ma kiếm lục webgame tiên hiệp có thực sự hay như lời đồn đại

Ma Kiếm Lục là webgame tiên hiệp lấy đề tài Tu Ma độc đáo, khác lạ so với các tựa game đang có trên thị trường. Bối cảnh game mang phong cách ma mị của Tam Giới thời hồng hoang, khi Tiên – Nhân – Ma đang vô cùng hỗn loạn… Sinh linh tìm kiếm con đường tu luyện cho mình nhằm nâng cao sức mạnh, xưng bá Tam Giới. Nhiệm vụ chính của người chơi là tu luyện, vượt qua các cửa ải để đến đích cuối cùng là Nhập Ma, chiến đấu với chính bản ngã của mình.

Vi Vương

Trải nghiệm Vi Vương ngày đầu ra mắt

Trải nghiệm Vi Vương ngày đầu ra mắt

Trải nghiệm Vi Vương ngày đầu ra mắt

Trải nghiệm Vi Vương ngày đầu ra mắt

Vi Vương là một tựa game SLG lấy bối cảnh thời kỳ Tam quốc tranh bá. Ngoài những điểm chung về đề tài, lối chơi mang đặc trưng của thể loại SLG, Vi Vương được giới thiệu là một game chiến thuật có chiều sâu sánh ngang với những “huyền thoại” chiến thuật trước đây của làng game Việt.

Điểm mấu chốt trong Vi Vương vẫn là hệ thống chiến thuật, game yêu cầu người chơi bỏ ra nhiều công sức và cân não, để tính toàn các thế trận hợp lý, phối hợp nhịp nhàng, dồn đối thủ vào vòng vây của mình, từ đó giành lấy phần thắng.

Đại Hải Trình

Đại Hải Trình đến tay game thủ Việt vào 10h sáng nay 12/1/2016

Đại Hải Trình đến tay game thủ Việt vào 10h sáng nay 12/1/2016

Đại Hải Trình đến tay game thủ Việt vào 10h sáng nay 12/1/2016

Đại Hải Trình đến tay game thủ Việt vào 10h sáng nay 12/1/2016

Đại Hải Trình là một webgame nhập vai lấy cảm hứng dựa trên bộ truyện nổi tiếng One Piece. Tạo hình của các nhân vật đồng hành như kiếm sĩ Zoro, Boa Hancock, Coby hay Low đều được xây dựng giống trong nguyên tác đến 100%. Hiệu ứng các chiêu thức cũng đặc biệt giống trong truyện và phim One Piece. Tông màu chủ đạo của game bắt mắt, tươi sáng mang lại cảm giác thú vị cho người chơi.

Về gameplay, Đại Hải Trình cuốn hút người chơi bởi yếu tố nhập vai và chiến thuật được kết hợp hài hòa. Lối chơi nhập vai đánh theo lượt cho phép người chơi được trải nghiệm cuộc chiến giữa phe Hải Tặc với Hải Quân và Quân Cách Mạng trong nguyên tác One Piece. Ban đầu người chơi sẽ được chọn 1 trong 3 lớp nhân vật là: Kiếm Sĩ, Hoa Tiêu và Xạ Thủ để bắt đầu cuộc hành trình. Sau các nhiệm vụ ban đầu, game thủ sẽ chiêu mộ thêm nhiều Đồng Hành khác chính là các nhân vật trong bộ truyện One Piece để cùng chiến đấu.

+