PC
Hotgirl Hà Min thích thú với bản cập nhật mới của New Audition
23/03/2014 14:00:00

Ngay sau khi xem clip giới thiệu về chế độ chơi mới của New Audition sắp ra mắt vào ngày 26/3/2014 tới thì hotgirl Hà Min bất ngờ trở lại.

Sau một thời gian dài vắng bóng trong cộng đồng Audition (Au) thì hotgirl Hà Min bất ngờ trở lại. Với tính cách độc lập, mạnh mẽ và sôi nổi Hà Min chia sẻ sau trải nghiệm:"Minh đã không nhảy Au một thời gian khá lâu rồi, tuy nhiên lần này cảm giác thật tuyệt vời. Đặc biệt với một con "gà" như mình mà cũng được ván win thì thực sự chế độ chơi này rất khác biệt".Tại trụ sở VTC Game, đại diện cho Club Hà Nội – Toàn Kibita cũng tỏ ra hào hứng: "Chế độ chơi mới này sẽ khiến cho những game thủ luôn "vỗ ngực" về trình nhảy Au cũng sẽ phải dè chừng bởi chiến thắng phải phụ thuộc nhiều vào các yếu tố như chiến thuật và may mắn nữa. Điều đặc biệt nó sẽ hạn chế được hack trong game, đó là điều khiến mình "chim ưng" nhất”.Ngoài ra Au cũng đã tổ chức chùm sự kiện Nhảy cùng Hà Min và Chụp hình cùng nhân vật ingame Hà Min để khởi động cho bản cập nhật tới. Sự kiện đã nhận được sự tham gia đông đảo cộng đồng trên cả nước, ngoài những phần thưởng Vcoin thì những items dễ thương cũng được trao tặng cho những người chơi xuất sắc nhất. Tuy chưa được trải nghiệm những tính năng và chế độ mới nhưng cộng đồng Au cũng trở nên rộn ràng rực rỡ hơn bao giờ để chờ đón bản cập nhật 26/3/2014 tới đây.
Bản cập nhật 1.07 New Audition có gì hot?
  • Nhạc:
10 bài hát mới chế độ nhảy thường
5 bài hát mới chế độ Beat Up, 1-2 và Night Club
3 bài hát mới chế độ Guitar
5 bài hát mới chế độ Space Pang Pang
5 bài hát mới chế độ Thú cưng
5 bài hát chế độ Khóa nhịp
  • Avatar:
100 avatars mới
  • Tính năng:
Cập nhật chế độ thi đấu mới
  • Giao diện:
Giao diện mới cho thành phố New Audition
  • Sự kiện:
Sự kiện Web Active.  • Sửa lỗi:
Fix 1 số lỗi còn tồn tại trong các phiên bản trước.

Chi tiết xem tại: http://au.vtcgame.vn

(thông tin chia sẻ từ nhà phát hành)

Thể loại: MMORPG
NPH: DzoGame.vn
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"