Hotgirl hướng dẫn game thủ Đột Kích tham gia chế độ MOBA
28/11/2013 17:41:26

Nữ chiến binh Fox bằng xương bằng thịt sẽ hướng dẫn game thủ làm quen với chế độ MOBA của Đột Kích.

Đến với đoạn clip vừa được ra mắt, Ngân Giang trong trang phục của nhân vật Fox đã giới thiệu những điểm cơ bản của chế độ MOBA mà Đột Kích vừa mới cập nhật. Điểm nhấn rõ ràng nhất là việc chỉ ra rõ ràng các lớp nhân vật cũng như kỹ năng của của lớp nhân vật đó.

INFO GAME

http://picture.dzogame.vn/Img/chamtron_pp_176.png Tên game: Đột Kích
http://picture.dzogame.vn/Img/chamtron_pp_176.png Trang chủ: cf.go.vn

http://picture.dzogame.vn/Img/chamtron_pp_176.png Thể loại: MMOFPS

Do bản chất chế độ MOBA cũng tuân thủ đúng theo các game như DotA, Liên Minh Huyền Thoại,…nên các lớp nhân vật sẽ có kỹ năng khắc chế và hỗ trợ lẫn nhau rất đa dạng. Điều này sẽ lần lượt được giới thiệu đến người chơi thông qua chuỗi clip mới từ NPH VTC Game.

+
Dự án game đối kháng thuộc vũ trụ LMHT sẽ là một game miễn phí
Sau thời gian dài khá im hơi lặng tiếng, dự án Project L của Riot Games có thêm những thông tin mới.
Rainbow Six Mobile mở đăng ký trước
AutoChess MOBA chuẩn bị thử nghiệm
Tựa game được được mong chờ khá nhiều trong thời gian qua chuẩn bị thử nghiệm.
10/8 - Dynasty Warriors: Overlords ra mắt, khẳng định chất “Hack & Slash” bất bại của một thương hiệu đình đám
Sau 26 năm tồn tại, vẫn chưa có một đối thủ nào có thể vượt qua được Dynasty Warriors trong phong cách Hack & Slash vạn người đặc trưng của mình.
Dự án game đối kháng thuộc vũ trụ LMHT sẽ là một game miễn phí
Sau thời gian dài khá im hơi lặng tiếng, dự án Project L của Riot Games có thêm những thông tin mới.
Rainbow Six Mobile mở đăng ký trước
AutoChess MOBA chuẩn bị thử nghiệm
Tựa game được được mong chờ khá nhiều trong thời gian qua chuẩn bị thử nghiệm.
10/8 - Dynasty Warriors: Overlords ra mắt, khẳng định chất “Hack & Slash” bất bại của một thương hiệu đình đám
Sau 26 năm tồn tại, vẫn chưa có một đối thủ nào có thể vượt qua được Dynasty Warriors trong phong cách Hack & Slash vạn người đặc trưng của mình.