PC
Hướng dẫn những cách sinh sản trong Thiện Nữ U Hồn
02/01/2014 09:59:15

Vào ngày 4/1/2014 game MMORPG 3D Thiện Nữ U Hồn sẽ chính thức mở phiên bản mới Long Phụng Sum Vầy. Đi kèm với phiên bản mới là khai mở máy chủ Nhiếp Tiểu Thiện và mở tính năng cho phép người chơi kết hôn và sinh con.

Để có thể sinh em bé, người chơi phải vượt qua hàng loạt “rào cản” tự nhiên như làm quen, kết bạn với người khác giới, xây nhà, kết hôn và cuối cùng đi chùa cầu Phật sinh quý tử. Việc cầu quý tử mang nhiều yếu tố may mắn nên không phải lúc nào cũng thành công. Chính những lúc như vậy, các cặp vợ chồng “hiếm muộn” nên thử qua một số cách sinh sản “vô tính” sau:

Sinh em bé theo cách của… Na Tra

Năm xưa, Na Tra gây ra tội tày đình khi giết chết con trai của Long Vương. Để giữ trọn đạo hiếu và không làm liên lụy tới gia đình, Na Tra “lóc xương trả cha, lóc thịt trả mẹ”. Sau khi chết, hồn phách Na Tra bay về gặp sư phụ mình là Thái Ất Chân Nhân. Trong 03 ngày 03 đêm, vị thần tiên này đã dùng thân sen, củ sen và hoa sen để nhập hồn phách của Na Tra, giúp Na Tra sống lại.

Người chơi Thiện Nữ U Hồn có thể theo cách của Thái Ất Chân Nhân để kiếm một đứa con cho riêng mình. Trước tiên phải đến thành Hàng Châu gặp Tôn Ngộ Không và sử dụng 22.200 điểm Thiện Ác để đổi lấy 01 Bạch Liên Ngẫu.

Sau khi nhấn phải chuột sử dụng Bạch Liên Ngẫu, vợ chồng cùng tham gia vào nhiệm vụ Liên Hoa Đồng Tử: Đốt nhang liên tục trong 03 ngày tại Gia viên của chính mình để lay động lòng trời.

Giống như Na Tra, trải qua 03 ngày 03 đêm hấp thụ linh khí trời đất, người chơi hoàn trả nhiệm vụ và nhận được Tiểu Liên Ngẫu Chi Thân. Khi sử dụng sẽ nhận được một hài nhi kháu khỉnh.

Truyền thuyết thạch hầu Tôn Ngộ Không

Dựa trên truyền thuyết ra đời của Tôn Ngộ Không. Khi xưa Tề Thiên Đại Thánh được sinh ra từ cục đá tiên, là sản phẩm của tạo hóa, kết tinh của tinh hoa vũ trụ.

Tại một vùng đất hẻo lánh của Thiện Nữ U Hồn cũng có một truyền thuyết tương tự. Vào giờ “thiên linh linh, địa linh linh”, khi đất trời gần nhau nhất (00h00) ngày chủ nhật hàng tuần, tại vùng đất Thiên Lão Tiên Sơn xuất hiện một tảng đá tiên.

Tảng đá này được hấp thụ tinh hoa khí trời, phát sáng chói lòa, ngàn dặm quanh đó cũng có thể trông thấy. Người chơi có thể đến và phá tan tảng đá này để thu thập Bát Thạch. Khi sử dụng Bát Thạch sẽ nhận được một đứa trẻ thần thông quảng đại.

Theo cách này, mỗi tuần chỉ có một đứa trẻ được sinh ra. Để người chơi phá được tảng đá tiên xem ra cũng phải trầy da tróc vẩy khá nhiều trước những cặp vợ chồng khác. Nhưng bù lại đứa bé sở hữu những tư chất hơn người, tương lai trở thành bậc kỳ tài thiên hạ.

Tính năng sinh con và máy chủ mới Nhiếp Tiểu Thiện chính thức được mở vào 10h sáng 4/1/2014

Trang chủ Thiện Nữ U Hồn: http://thiennu.goplay.vn

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 29/09/2020
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"