Hướng dẫn tăng lực chiến trong Tây Du Ngoại Truyện

Tính năng game Du Ngoại Truyện rất phong phú, để đạt điểm lực chiến cao, người chơi nên nắm rõ các yếu tố phụ thuộc. Từ đó người chơi sẽ biết cách tăng điểm như thế nào nhân vật mình trở nên dũng mãnh hơn.

Thất đại thánh binh

Trong Tây Du Ngoại Truyện, người chơi sẽ không quá khó để sở hữu 7 loại vũ khí này. Đúng thời gian yêu cầu, người chơi sẽ kích hoạt được thánh binh. Trong vòng 45 ngày online người chơi sẽ sở hữu đủ thất đại thánh binh.

Hướng dẫn tăng lực chiến trong Tây Du Ngoại Truyện

Thánh binh không chỉ tăng thuộc tính vĩnh viễn cho nhân vật mà còn mang lại hiệu quả đặc biệt khi tấn công. Sau khi kích hoạt được bất kỳ một loại thánh binh nào người chơi đồng thời kích hoạt được thánh binh tinh đồ. Tính năng này giúp khắc chế lại các hiệu quả tấn công từ thánh binh của người chơi khác và tăng thuộc tính vĩnh viễn cho nhân vật. Người chơi cũng có thể tăng cấp cho thánh binh tinh đồ để tỷ lệ đỡ đòn tấn công từ thánh binh của người chơi khác cao hơn. Cả 2 hệ thống thánh binh và thánh binh tinh đồ đều giúp nhân vật tăng điểm chiến lực rất đáng kể.

Hướng dẫn tăng lực chiến trong Tây Du Ngoại Truyện

Người bạn đường thân thiết

Nếu Đường Tăng có 3 vị đồ đệ cùng đồng hành với mình trên con đường thỉnh kinh gian truân thì người chơi trong Tây Du Ngoại Truyện sẽ có 3 người bạn đồng hành thân thiết: một là mỹ nữ, hai là thú cưỡi và 3 là thú nuôi. Không chỉ giúp người chơi bầu bạn trên con đường phiêu lưu mà cả 3 đều giúp người chơi tăng điểm thuộc tính vĩnh viễn và đều có thể xuất chiến, chống lại yêu ma.

Hướng dẫn tăng lực chiến trong Tây Du Ngoại Truyện

Theo đó, trong cả ba người bạn đường này người chơi nên dành thời gian đầu tư cho thú cưỡi hơn vì thú cưỡi thường chiến khoảng 30% tổng điểm chiến lực. Thú nuôi không cần xuất chiến mà chỉ cần ở trạng thái “bảo vệ”. Tiến giới đan cho thú cưỡi người chơi sẽ dễ dàng tìm được khi càn quét phó bản lv50, đổi bang cống. Ngoài ra khi đánh Thần Tướng Quỷ Tướng cũng có khả năng ra tiến giới đan.

72 Biến hoá

Đây là cách tăng lực chiến tốt nhất, tiết kiệm nhất. Bởi vì 72 Biến mỗi giới được điểm sáng thì có thể tăng rất nhiều lực chiến, 72 biến không kể là trong bang chiến, đánh 1 mình, hay treo máy, vượt phó bản đều rất hữu dụng. Điểm sáng 72 biến cần rất nhiều bạc trong game và linh khí. Người chơi có thể nhận bạc nhờ đánh quái, còn Linh Khí được nhận ở Quảng Hàn Cung, Hộ Tống, ngoài ra còn phải Bái Tiên và đi cướp vợ của quỷ vương trong hoạt động Quỷ Vương Cưới Vợ.

Hướng dẫn tăng lực chiến trong Tây Du Ngoại Truyện

Và những tính năng khác

Ngoài các tính năng như thánh binh, thú cưỡi, mỹ nữ, thú nuôi, 72 biến … một số tính năng khác như: kỵ binh, cường hoá trang bị, khảm bảo thạch, kim thân … cũng mang lại nhiều điểm chiến lực không kém. Tuỳ vào cách tính toán mà người chơi nên cân nhắc chọn tính năng nào giúp nhân vật trở nên mạnh hơn. Dẫu biết rằng nếu tăng đều cấp cho các tính năng ảnh hưởng đến điểm chiến lực sẽ giúp cho người chơi trở nên vô cùng “khủng” nhưng đối với Tây Du Ngoại Truyện, người chơi cần “đầu tư đúng hơn là đầu tư dàn trải”.

Trang chủ: http://taydungoaitruyen.vn/

+