PC
Huyền Thoại CS trở lại sau scandal hack

Bất ngờ xuất hiện vào tháng 10/2013, Huyền Thoại CS (HTCS) đã trở thành sản phẩm tiên phong trong thể loại webgame bắn súng ở Việt Nam. Dù cuốn hút là thế song ngay trong ngày đầu thử nghiệm trò chơi đã bị hack tấn công tơi bời, đặc biệt nghiêm trọng hơn cả là các chế độ hack cao siêu như tàng hình, bắn liên thanh, xuyên tường, bay...v...v...khiến số đông người chơi ức chế và buộc NPH phải tạm đóng cửa để bảo trì vô thời hạn. Và trải qua hơn 1 tháng dài im tiếng thì mới đây HTCS đã công bố trở lại vào ngày 19/12/2013 với những cải tiến vượt trội về khả năng chống hack, cập nhật thêm map mới và chế độ chơi Zombie.


Chém giao liên tục, tàng hình nhân vật


Xuyên tường, bắn và ném bom không giới hạn


Độn thổ, bay, bắn liên thanh

Nếu bạn chưa biết thì HTCS được phát triển trên nền tảng Unity3D có lối chơi bắn súng góc nhìn thứ nhất và chạy ngay trên trình duyệt web . Nhìn chung đồ họa ở trò chơi này giống như sự pha trộn giữa Counter-Strike và Đột Kích, thể hiện từ khung cảnh, cấu trúc bản đồ cho đến hình dạng từng loại vũ khí, nhân vật. Mặc dù không bằng được một số sản phẩm khác cùng thể loại chạy client nhưng chất lượng hình ảnh, cảm giác gameplay mà HTCS mang lại trên trình duyệt web đã đáp ứng tốt nguyện vọng của số đông người yêu mến dòng game bắn súng và thích sự tiện lợi.

http://picture.dzogame.vn/Img/cms622521164686298907.jpg

Trang chủ: http://huyenthoaics.com/

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 29/09/2020
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"