PC
Khám phá nét đặc sắc của Bất Bại Online
10/12/2013 11:40:34

Những lý do khiến Bất Bại Online được rất nhiều cộng đồng, diễn đàn game lớn nhỏ chú ý và quan tâm trong thời gian qua.

Hiện nay, với sự bùng nổ của ngành công nghiệp giải trí này, gamer Việt đã phải nhanh chóng thích nghi, update thông tin và thay đổi cách tiếp cận của mình. Dễ thấy, khi một trò chơi trực tuyến mới hoặc sắp ra mắt, người chơi sẽ phải tìm hiểu nó thuộc thể loại nào, cốt truyện ra sao, NPH là ai… Nhưng quan trọng hơn cả đó là những thông tin quý giá về lối chơi, phiên bản nước ngoài và cấu hình của trò chơi mà mình quan tâm.

101213-4-1_pp_289.jpg

Đối với Bất Bại cũng vậy, dù chưa chính thức ra mắt, thông tin về sản phẩm đã tràn ngập trên các diễn đàn game lớn. Ngay từ những ngày đầu tháng 11, tựa game đã được biết đến rộng rãi với tên gọi phiên bản Trung Quốc – Quỳ Hoa Bảo Điển trên các trang cộng đồng chia sẻ game hay như: tinhte, gamevn, vnzoom...

Sau quãng thời gian đầu với thông tin khá ít ỏi, WebMO đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam bắt đầu được lộ diện. Bất Bại Online được biết đến như là người tiên phong khi mang đến một cách giải trí mới: Smartphone kết hợp với Webgame, vừa dễ chơi lại vừa tiện lợi. Đa số gamer sau khi trải nghiệm phiên bản này đều đánh giá Bất Bại dễ chơi, nhưng thật khó có thể nắm bắt được đầy đủ tinh hoa của tựa game này, chủ yếu vì 2 nguyên nhân:

Bất đồng ngôn ngữ

Đây chính là chướng ngại lớn đối với đại đa số game thủ tại nước ta khi chơi một phiên bản game nước ngoài nào đó. Riêng Bất Bại, bước cản đầu tiên trong việc tham gia và trải nghiệm game chính là tạo tài khoản. Bởi lý do, NPH bên Trung Quốc yêu cầu phải điền số điện thoại và chứng minh thư Trung Quốc mới đăng ký chơi được. Đã có thành viên chủ động chia sẻ tài khoản để có thể cùng trải nghiệm “tuyệt phẩm” với điều kiện phải khác server. Tưởng như đã hết, nhưng với ngôn ngữ tiếng Trung khó nhằn, nhiều game thủ đã phải lắc đầu ngao ngán vì không hiểu gì khi chơi phiên bản Quỳ Hoa Bảo Điển.

Hệ thống nhiệm vụ ingame không hồi kết
 

101213-4-2_pp_071.jpg

Dù lối chơi đơn giản, việc lên level và nâng cấp trang bị tương đối dễ dàng, nhưng những tình tiết và những hoạt động hấp dẫn khác đã bị người chơi bỏ sót khá nhiều như: đào khoáng thạch, nuôi Pet, đập lu, vượt tháp….

101213-4-3_pp_491.jpg

Càng chơi đến level càng cao, với nhiều tính năng được mở ra, chúng ta sẽ thấy có rất nhiều thứ để khám phá. Theo nhận định của người chơi có kinh nghiệm của thể loại nhập vai như Bất Bại Online thì nội công của nhân vật được chia làm nhiều tầng và tầng càng cao thuộc tính nhân vật nhận được càng lớn. Kho bí kíp võ công có thể nhận được ở tàng kinh các nhưng số lượng sách rất đồ sộ nên để có thể nắm bắt được hết cần nhiều thời gian chơi. Đặc biệt, tính năng vượt tháp gọi là Thiên địa quyết cũng là một ải mà ngay cả top bên Trung Quốc vẫn chưa vượt qua hết.

Kết

Quãng thời gian phải “khổ sở” để chơi phiên bản Trung Quốc - Quỳ Hoa Bảo Điển sắp kết thúc. Với thông tin chính thức vào ngày 18/12 tới đây, MCGame sẽ bắt đầu giai đoạn Closed Beta Bất Bại Online.

Tham gia tại batbai.vn

Thể loại: MMORPG
NPH: DzoGame.vn
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"