MOBI
Khổng Tú Quỳnh đọ súng cùng game thủ Đột Kích
19/11/2013 14:41:53

Bản đồ trong chế độ MOBA mà Đột Kích sắp sửa ra mắt đã được mô phỏng như thật tại một địa điểm bắn súng sơn ở Hà Nội.

Đây là sự kiện được tổ chức đồng thời tại Hà Nội và TP.HCM, trước thềm chế độ MOBA sắp ra mắt vào ngày 28/11 này. Đây là chế độ đấu hấp dẫn, loạt vũ khí VIP với tính năng đáng mơ ước của Đột Kích. Đặc biệt hơn, chế độ MOBA này còn được “hậu thuẫn” bởi kế hoạch chống hack được triển khai ráo riết hơn, nhằm mục đích đem lại một môi trường game sạch bóng gian lận.

INFO GAME

http://picture.dzogame.vn/Img/chamtron_pp_176.png Tên game: Đột Kích
http://picture.dzogame.vn/Img/chamtron_pp_176.png Trang chủ: cf.go.vn

http://picture.dzogame.vn/Img/chamtron_pp_176.png Thể loại: MMOFPS

Để tạo khác biệt và giúp game thủ tiếp cận với chế độ mới sắp được cập nhật, NPH VTC Game đã cất công thuê máy tạo tuyết, bung tuyết phủ trắng xóa không trung và tự sắp xếp địa hình trong khu vực bắn súng sơn cho thật giống với bản đồ Snow Base. Thậm chí một nhân viên tại địa điểm bắn súng sơn LPlus Hà Nội cho biết: “Sợ cách xếp địa hình này, chúng tôi chưa bao giờ sắp xếp một sân đấu rối rắm không có chỗ ẩn nấp như thế này”. Chưa dừng lại ở đó, ban tổ chức đã tạo bất ngờ cho các game thủ bằng sự có mặt của 2 hotgirl Khổng Tú Quỳnh và Quỳnh Anh Shyn. Cả hai đều được hướng dẫn đầy đủ về cách bắn, súng và đạn để tham gia cùng game thủ. 

 
Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 26/09/2019
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"