Kiếm bạc lúa, nuôi vạn binh sĩ trong Công Thành Chiến

Với Công Thành Chiến, xây dựng thực lực kinh tế vững mạnh luôn là “bài toán khó”, thử thách khả năng tính toán của mỗi game thủ Công Thành Chiến.

Công Thành Chiến mang đến cho người chơi hàng loạt tính năng xây dựng kinh tế vô cùng độc đáo. Bạc, Lúa… trở thành những mối quan tâm của mọi game thủ trước khi bước vào những trận chiến thảo phạt quần hùng.

1001… cách kiếm tài nguyên

“Binh mã chưa động, lương thảo đi trước” luôn là đạo lý quan trọng nhất trong việc chiến chinh. Mọi trận đánh trong Công Thành Chiến đều hao tổn một lượng Lúa nhất định khiến người chơi phải không ngừng tích lũy Lúa. Khai khẩn ruộng trong Thái ấp, mua lúa từ Chợ và Sản nghiệp Thế lực, làm nhiệm vụ Dân tình, Thảo phạt chính là những cách chủ yếu để nhận được loại tài nguyên trọng yếu này.

Làm một bài toán nhỏ, nếu chăm chỉ làm nhiệm vụ Dân Tình (tối đa 1 ngày có thể làm 144 nhiệm vụ Dân Tình), người chơi có thể tiết kiệm được hơn 45 vạn Lúa. Con số này cũng tương đương nếu người chơi hăng hái tham gia tính năng Thảo phạt.

Kiếm bạc lúa, nuôi vạn binh sĩ trong Công Thành Chiến

Kiếm bạc lúa, nuôi vạn binh sĩ trong Công Thành Chiến

Kiếm bạc lúa, nuôi vạn binh sĩ trong Công Thành Chiến

Kiếm bạc lúa, nuôi vạn binh sĩ trong Công Thành Chiến
Rất nhiều hoạt động để kiếm bạc và lúa

Cùng với Lúa, Bạc cũng là một loại tài nguyên cần thiết trong nhiều hoạt động của Công Thành Chiến. Nâng cấp Võ tướng, mua Quân giới, đóng góp vào Quỹ Thế lực… đòi hỏi một lượng bạc cực lớn. Thông qua hệ thống Nhiệm vụ chính, Nhiệm vụ ngày, trưng thu từ Chợ, Thái ấp, tham gia Đuổi Lưu khấu…. game thủ sẽ có được nguồn thu nhập Bạc ổn định.

“Bí quyết” phân phối hợp lý nhất

Kiếm được tài nguyên đã chẳng dễ dàng gì nhưng để phân phối sao cho hợp lý nhất lại còn khó khăn hơn gấp bội. Bí quyết phân phối tài nguyên trong Công Thành Chiến nằm ở chỗ tránh sử dụng một cách lãng phí. Game thủ nên tập trung lượng lớn tài nguyên cho những tính năng góp phần nâng cao lực chiến và mang về lợi ích cao nhất. 

Trong việc nâng cấp Võ tướng, để sử dụng Bạc hiệu quả người chơi không nên nâng cấp dàn trải mà phải dồn Bạc cho những Võ tướng quan trọng nhất. Chọn cho mình những mãnh tướng hiệu quả như Lữ Bố, những lá chắn siêu thủ như Tào Nhân hay huyền thoại bất diệt Quan Vũ ...để đầu tư một đội hình hiệu quả nhất."

Kiếm bạc lúa, nuôi vạn binh sĩ trong Công Thành Chiến
Nên dung bạc để mua thiệp, lúa, hổ phù

Nét đặc sắc của Công Thành Chiến chính là việc giúp người chơi tính toán lượng Lúa hao tổn sau mỗi trận chiến. Trong quá trình bày binh bố trận, ngoài việc nhanh chóng đánh bại đối thủ, game thủ cũng cần tính toán sao cho giảm thiểu lượng Lúa tốn thất. Ngoài ra, các vị Chúa công cũng nên ưu tiên sử dụng Vàng để mua Lúa, đảm bảo Lương thảo cho quân đội chinh chiến.

Kiếm bạc lúa, nuôi vạn binh sĩ trong Công Thành Chiến
Nên học cách tính toán Lúa hao tổn sau mỗi trận chiến

Gia nhập một Thế lực, dùng Vàng và Công Trạng để mua Lúa, Bạc, Quân giới…. từ Sản nghiệp Thế lực cũng là một cách giúp người chơi tiết kiệm tài nguyên. Trở thành chư hầu trong các Thế lực hùng mạnh sẽ mang lại cho game thủ những lợi ích to lớn trong quá trình chinh chiến thiên hạ và trải nghiệm một Công Thành Chiến đầy máu lửa.

Chơi ngay tại: http://ctc.360game.vn

Thể loại:
NPH:
Hệ máy:
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"