PC
Kiếm Điệp gia tăng thử thách cho game thủ

Vào ngày 24/4 tới đây, Kiếm Điệp sẽ chính thức ra mắt phiên bản mới Duy Ngã Độc Tôn với hàng loạt tính năng đáng giá và sự kiện hấp dẫn cho game thủ.

Đúng như tên gọi Duy Ngã Độc Tôn, việc quyết định tăng thêm 3 phó bản cùng lúc trong Kiếm Điệp là: Bách Hiểu Sinh, Thương Nguyệt U Cảnh và Bát Quái Huyền Trân vừa giúp game thủ có thêm "đất" để tìm kiếm các vật phẩm, trang bị quý, vừa là nơi diễn ra những trận chiến không khoan nhượng, tranh tài cao thấp mà nếu bạn là một cao thủ thực sự thì mới có thể trụ lại được đến phút cuối cùng. Ngoài ra, tính năng mới Tiệm đồ cổ cho phép người chơi bán những đồ không còn sử dụng đến có trong túi đồ để đổi lấy Tiền cổ, từ đó mua sắm các trang bị không có trong cửa hàng.

Để chào đón phiên bản mới và mừng các ngày lễ 30/4 và 1/5, NPH đã cho ra mắt thêm 2 sự kiện lớn là: Bắc Nam Sum Vầy và Hậu Đãi Quần Hùng với rất nhiều ưu đãi dành tặng các game thủ. Ngoài ra, hàng loạt các hoạt động như: Ngày vàng mua sắm, Tiêu phí tặng lễ,...cũng là cơ hội giúp game thủ nhận được những phần thưởng nhất định.

Trang chủ: http://kiemdiep.vn/

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 29/09/2020
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"