MOBI
Kiếm Điệp vui như trẩy hội trong ngày Open Beta
26/02/2014 15:12:00

Tuy là một webgame phát hành lại với phiên bản nâng cấp từ Tiên Thế do VNG phát hành trước đây, nhưng Kiếm Điệp vẫn nhận được sự quan tâm của khá nhiều game thủ.

Ngay từ những phút đầu mở cửa, không khí trong Kiếm Điệp (KĐ) đã rất tấp nập. Theo chia sẻ từ NPH, lượng người chơi ban đầu vượt qua mong đợi của cổng game aMO và nhà sản xuất Trung Quốc.

Cảm nhận đầu tiên là đồ họa của KĐ không có nhiều thay đổi so với phiên bản trước đây. Giao diện vẫn mang hình ảnh chủ đạo kiểu game nhập vai kinh điển như Võ Lâm Truyền Kỳ, Chinh Đồ. Yếu tố này giúp cho KĐ trở nên khá thân thiện với người chơi.

Về gameplay, Tiên Thế trước đây được coi là 1 webgame đột phá trong cách chơi, tạo nên xu hướng MMO trên nền web tại Trung Quốc với hơn 800 máy chủ. Vì vậy không thấy quá bất ngờ khi game thủ bị cuốn vào các nhiệm vụ của ĐK ngay từ đâu. Cổng game aMO cũng cho biết thêm, các phiên bản cập nhật mới sẽ được tung ra liên tục và dự kiến đến tháng 3, game sẽ tương đương với phiên bản mới nhất tại Trung Quốc.

Trang chủ: http://kd.amo.vn/

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 24/03/2022
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"