PC
Kiếm Thế cập nhật code Đại Kiếm Lệnh 2 hỗ trợ game thủ tận răng
27/12/2013 09:32:11

Những ngày cuối năm, làng game Việt hối hả với những dự án hoành tráng hay các sự kiện chăm sóc khách hàng. Không nằm ngoài mạch chảy đó, Kiếm Thế - vua của dòng game kiếm hiệp cũng khai mở chương trình Đại Kiếm Lệnh 2 như một lời tri ân gửi đến cộng đồng mình.

Đại Kiếm Lệnh 2 – cứu cánh cho tân thủ Kiếm Thế

Mã code Đại Kiếm Lệnh 2 tặng cho tân thủ ở các máy chủ mới được khai mở từ ngày 08/12/2013 trở đi. Nhập mã code trong game, người chơi sẽ chính thức tham gia chương trình để nhận những tặng phẩm và hỗ trợ thông qua việc hoàn thành các thử thách của Đại Kiếm Cẩm Nang.

Ngay khi đăng nhập, tân thủ sẽ được thăng đến cấp 100 thông qua Thần Công Lệnh. Sau đó, những hỗ trợ như nhân 05 kinh nghiệm, tăng tốc độ di chuyển,… sẽ giúp game thủ nhanh chóng đạt các mốc đẳng cấp cao hơn.

Khi hoàn thành những thử thách của chương trình đưa ra như hoàn thành nhiệm vụ Truy Nã, Bao Vạn Đồng, Bạch Hổ Đường, Tiêu Dao Cốc, tham gia chiến trường Mông Cổ - Tây Hạ, người chơi sẽ được tặng thêm điểm kinh nghiệm, uy danh, lệnh bài Thịnh Hạ, Hàn Vũ Bảo Thạch, Ngọc Như Ý, Lăng Vân Thạch Đại…

Có thể nói, mã code Đại Kiếm Lệnh 2 đã trang bị tận răng cho tân thủ những thứ thật cần thiết ở bước đầu hành tẩu giang hồ.

Mã code tặng anh tài

Việc “ông vua” dòng game kiếm hiệp mở liên tiếp 02 máy chủ mới Cát Tường và Hà Nguyên trong cùng ngày 08/12/2013 vừa qua đã chứng tỏ sức bền của Kiếm Thế sau 04 năm đồng hành cùng game thủ. Mã code Đại Kiếm Lệnh 2 chính là “bàn đạp” cho anh hùng làm nên kỳ tích.

INFO GAME

http://picture.dzogame.vn/Img/chamtron_pp_176.png Tên game: Kiếm Thế
http://picture.dzogame.vn/Img/chamtron_pp_176.png Trang chủ: kiemthe.zing.vn

http://picture.dzogame.vn/Img/chamtron_pp_176.png Thể loại: MMORPG 2D

Người sử dụng Đại Kiếm Lệnh 2 có thể là một tân thủ hoàn toàn mới, hừng hực khí thế khám phá Kiếm Thế. Họ từng mơ chinh phục những phi phong Chí Tôn, Vô Song, Tiêu Dao Cốc, Dã Luyện Đại Sư, Bang Hội Tranh Đoạt Chiến,… Nhưng danh tiếng là một sự cám dỗ ngọt ngào khó cưỡng lại, và anh hùng thì luôn muốn tên mình được lưu danh muôn thuở. Biết đâu được một anh hùng hào kiệt mới sẽ xuất hiện trong Kiếm Thế.

Đại Kiếm Lệnh 2 cũng rất tốt cho những người cũ trở về với game. Thời thế tạo anh hùng, biết bao nhân tài hào kiệt vì không gặp thời nên chưa làm nên một kỳ tích nào cả. Những vùng đất mới, những hỗ trợ tuyệt vời từ chiếc mã thẻ sẽ làm sống dậy khát khao chinh phục đỉnh cao, hiện thực hóa những giấc mơ danh vọng còn dang dở.

Tham khảo chương trình tại đây  

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 29/09/2020
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"