MOBI
Kiếm Thế: Hạ công chúa để cướp pháp bảo

Chắc chắn sẽ có rất nhiều cao thủ Kiếm Thế tề tựu tại Khổng Tước Hà để diện kiến dung nhan thập toàn thập mỹ của Công Chúa Khổng Tước khi bản cập nhật Tiêu Dao Pháp Ngoại trình làng vào ngày 16/12.

Khổng Tước Hà và câu chuyện của bảo vật được khao khát nhất Kiếm Thế

Chuyện kể, Vương Mẫu Nương Nương vì quá tức giận nên quẳng chiếc trâm cài đầu bằng vàng của mình xuống, tạo thành dòng Ngân Hà chia cắt Ngưu Lang – Chức Nữ. Mỗi năm, đôi uyên ương chỉ được gặp nhau một lần vào ngày Thất tịch mưa ngâu. Thương hải tang điền, dòng nước của Ngân Hà chảy mãi, vô tình rót về chốn nhân gian, tạo thành Khổng Tước Hà, cảnh sắc tú lệ phồn vinh, lại có thể kết nối các vùng đất xa xôi thành một.

Kiếm Thế: Hạ công chúa để cướp pháp bảo
Khổng Tước Hà

Canh giữ Khổng Tước Hà là Khổng Tước Công Chúa. Mỹ nhân này có sắc đẹp khuynh quốc khuynh thành, võ công lại uy lực tuyệt luân, công mạnh thủ chắc, thật là một độc tôn cao thủ. Công chúa cũng thuần dưỡng rất nhiều Kim Tượng, sẵn sàng xả thân bảo vệ nếu chủ nhân rơi vào tình thế nguy khốn.

Kiếm Thế: Hạ công chúa để cướp pháp bảo
Khổng Tước Công Chúa là một đại cao thủ

Khổng Tước Công Chúa nắm trong tay Thanh Long Bí Bảo – đệ nhất bảo vật gia tăng sức mạnh cho những trang bị của cao thủ Kiếm Thế. Vật phẩm này một lần nữa thổi bùng khát khao chiếm hữu để danh trấn giang hồ của game thủ Kiếm Thế trong bản cập nhật Tiêu Dao Pháp Ngoại.

Đại chiến công chúa, giành Thanh Long Bí Bảo

Mỗi ngày, boss Khổng Tước Công Chúa thật và giả sẽ đồng loạt xuất hiện tại 2 tọa độ của Khổng Tước Hà ở một máy chủ bất kỳ trong Kiếm Thế. Cá nhân và bang hội ở những vùng đất khác có thể dùng tính năng Viễn Chinh liên server để đến nơi có boss Khổng Tước Công Chúa.

Kiếm Thế: Hạ công chúa để cướp pháp bảo

Khổng Tước Công Chúa không phải là một đối thủ dễ nhằn. Tùy vào từng thời điểm, boss sẽ thay đổi đặc tính sát thương và gây nhiều khó dễ cho game thủ. Vì vậy, người chơi phải hết sức tập trung để mang về thật nhiều cơ hội sở hữu Thanh Long Bí Bảo.

Kiếm Thế: Hạ công chúa để cướp pháp bảo

Trang chủ: http://kiemthe.zing.vn

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 26/09/2019
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"