Nhận tiền mặt khi chơi Kiếm Thế
27/03/2014 11:11:00

Đồng loạt tặng vàng 9999, lương bằng tiền mặt, ưu đãi người chơi cũ, mở sự kiện không thu phí ít nhất 4 tháng ở máy chủ mới là cách mà Kiếm Thế mở đầu cho chiến dịch chăm sóc khách hàng của mình.

Biếu không người chơi 2,5 triệu VNĐ/tháng và tặng vàng 9999 cho game thủ may mắn

Kiếm Thế sẽ tặng game thủ 2,5 triệu đồng/tháng mà không cần phải chi trả bất cứ loại phí nào. Mỗi nhân vật chỉ cần tham gia đầy đủ và đều đặn các tính năng theo quy định của chương trình Chơi Kiếm Thế - Nhận Lương Thiệt để tích lũy điểm bổng lộc. 20 nhân vật đạt điểm tích lũy cao nhất tại mỗi máy chủ mới sẽ nhận được tiền lương. Dự kiến, sự kiện này sẽ tạm kết thúc vào ngày 6/4/2014.

Với 15 lần trả góp hữu hiệu cho trang bị Hoàng Kim, mỗi nhân vật sẽ có cơ hội sở hữu vĩnh viễn bộ trang bị được xem là đỉnh cao của game (sau Long Hồn và Kim Long). Đặc biệt, sau mỗi lần trả góp hoặc gia hạn trang bị, nhân vật sẽ nhận được số lần mở quà. Có 5 chỉ Vàng 9999 sẽ dành cho 5 game thủ may mắn nhất của chương trình.

Tặng không, biếu không cho người chơi.

Chú trọng vào việc giảm thiểu tiêu hao phí

Đặc biệt trong các hoạt động được khai mở vào ngày 7/3 của bản cập nhật Hoàng Kim Giáp, Đông Sơn Tái Khởi hỗ trợ người chơi một cách tối đa và hiện được game thủ đánh giá cao. Với hoạt động này nếu người chơi phải chi trả 30 Đồng/ngày/tính năng hoặc không chi trả bất kỳ loại phí nào thì hành trang của nhân vật đều có thể nhận các loại phần thưởng như: Trục Cuốn Công Trạng, Ngũ Hành Hồn Thạch, Tinh Hoa Thần Sa,…Đây là các vật phẩm đóng vai trò cốt yếu trong việc tăng danh vọng trang bị, nâng cấp ngũ hành và vũ khí Thần Sa. Khung phần thưởng là như nhau và chỉ khác nhau về điểm báo danh nhận thưởng, trả phí 30 Đồng sẽ nhận 8 điểm báo danh, miễn phí thì nhận 1 điểm.

Bạn là yêu mến game kiếm hiệp? Muốn trải nghiệm những phút giây tuyệt vời cùng thế giới kỳ ảo, đa màu sắc? Hay tìm đến không gian giải trí thú vị?...Vậy hãy đến với Kiếm Thế.

Riêng với chiếc thẻ bài Tái Khởi Mật Hàm thì việc đua top liên server sẽ tạo được cảm giác công bằng và lôi kéo người chơi xích lại gần nhau hơn. 100 hào kiệt xuất chúng ở mỗi máy chủ sẽ nhận được các phần thưởng Phi Phong các loại, Yến Tiểu Lâu, Ức Vân - Nữ Anh Hùng, Huyền Tinh các cấp, Mảnh Đơn Tâm Chi Nhẫn, Hòa Thị Bích,… Dự kiến ngày 31/3 hoạt động Đông Sơn Tái Khởi sẽ chính thức khép lại.

Cam kết không mở sự kiện thu phí tiền Đồng ít nhất 4 tháng kể từ ngày mở máy chủ mới

Theo đó khi đến với vùng đất mới, người chơi hoàn toàn được hưởng đặc quyền không áp dụng các sự kiện thu phí tiền Đồng ít nhất trong 4 tháng kể từ khi máy chủ khai mở. Ngoài ra, các quyền lợi khác vẫn được đảm bảo như: áp dụng Đại Kiếm Lệnh 3, không giới hạn thời gian mở cấp 150, chương trình nhận tiền thật,…

Như vậy là hơn 5 năm có mặt tại thị trường Việt, Kiếm Thế đã tạo cho mình một vị thế nhất định trong làng game và trong lòng cộng đồng game thủ. Định hướng trong thời gian tới của ban điều hành vẫn sẽ tiếp tục lắng nghe, chăm sóc và đẩy mạnh những ưu đãi thiết thực dành cho người chơi. Dự kiến trong quý II năm 2014, tựa game này sẽ có những hoạt động cộng đồng để kết nối người chơi.

Trang chủ: http://kiemthe.zing.vn/

+
Mừng S100 ra mắt, Xạ Điêu Tam Khúc tặng code giá trị
Nhận tay nhận ngay những phần quà hấp dẫn nhân dịp Xạ Điêu Tam Khúc khai mở máy chủ thứ 100 - Tam Thần Tăng.
Đột Kích cùng game thủ đón một Black Friday hoành tráng cho năm 2022
Ngày hội mua sắm Black Friday cuối năm 2022 này sẽ là một cơ hội sưu tầm vật phẩm lớn nhất trong năm dành cho người chơi Đột Kích.
AutoChess MOBA mở đăng ký trước, ra mắt chính thức đầu tháng sau
Như vậy, tựa game moba sử dụng hệ thống tướng là các quân cờ trong AutoChess sẽ chính thức ra mắt sau 10 ngày nữa.
Cận cảnh Võ Lâm Nhàn Hiệp VNG – Đáng để chờ đợi
Bắt đầu từ hôm qua 23/11, tựa game idle võ hiệp Võ Lâm Nhàn Hiệp VNG bắt đầu Alpha Test. Dưới đây là những cái nhìn đầu tiên của chúng tôi sau khi trải nghiệm tựa game này.
Võ Lâm Minh Chủ mùa 2: Chung kết mãn nhãn, tân vương lên ngôi
Phong độ là nhất thời, đẳng cấp là mãi mãi – Đó chính là những gì còn đọng lại trong ký ức cộng đồng Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile sau khi thưởng thức hai trận Chung kết mãn nhãn ở cả hai hạng giải Siêu Cấp và Cao Cấp.
Thiên Kiếm Kỳ Duyên mở đăng ký trước, tặng iPhone 14 Pro, PS5, Apple Watch, AirPods Pro cho game thủ
Một nguồn tin từ NPH phía Nam cho hay tựa game game mới mang tên Thiên Kiếm Kỳ Duyên sẽ chính thức đến tay game thủ Việt vào tháng 12 tới đây. Thiên Kiếm Kỳ Duyên đã thông báo mở đăng ký trước từ ngày 18/11
Mừng S100 ra mắt, Xạ Điêu Tam Khúc tặng code giá trị
Nhận tay nhận ngay những phần quà hấp dẫn nhân dịp Xạ Điêu Tam Khúc khai mở máy chủ thứ 100 - Tam Thần Tăng.
Đột Kích cùng game thủ đón một Black Friday hoành tráng cho năm 2022
Ngày hội mua sắm Black Friday cuối năm 2022 này sẽ là một cơ hội sưu tầm vật phẩm lớn nhất trong năm dành cho người chơi Đột Kích.
AutoChess MOBA mở đăng ký trước, ra mắt chính thức đầu tháng sau
Như vậy, tựa game moba sử dụng hệ thống tướng là các quân cờ trong AutoChess sẽ chính thức ra mắt sau 10 ngày nữa.
Cận cảnh Võ Lâm Nhàn Hiệp VNG – Đáng để chờ đợi
Bắt đầu từ hôm qua 23/11, tựa game idle võ hiệp Võ Lâm Nhàn Hiệp VNG bắt đầu Alpha Test. Dưới đây là những cái nhìn đầu tiên của chúng tôi sau khi trải nghiệm tựa game này.
Võ Lâm Minh Chủ mùa 2: Chung kết mãn nhãn, tân vương lên ngôi
Phong độ là nhất thời, đẳng cấp là mãi mãi – Đó chính là những gì còn đọng lại trong ký ức cộng đồng Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile sau khi thưởng thức hai trận Chung kết mãn nhãn ở cả hai hạng giải Siêu Cấp và Cao Cấp.
Thiên Kiếm Kỳ Duyên mở đăng ký trước, tặng iPhone 14 Pro, PS5, Apple Watch, AirPods Pro cho game thủ
Một nguồn tin từ NPH phía Nam cho hay tựa game game mới mang tên Thiên Kiếm Kỳ Duyên sẽ chính thức đến tay game thủ Việt vào tháng 12 tới đây. Thiên Kiếm Kỳ Duyên đã thông báo mở đăng ký trước từ ngày 18/11