MOBI
Kiếm Thế sẽ đột phá cấu trúc liên server trong tháng 12

Lần đầu tiên trong lịch sử game online, một tính năng đột phá cấu trúc liên server, cho game thủ giao lưu với nhau mà không cần phải chuyển máy chủ.

Trong tháng 12, game thủ Kiếm Thế chắc chắn sẽ đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác với bản cập nhật cực lớn, khuấy động cả Kiếm Thế trong cuối năm 2014.

Viễn Chinh liên server – tính năng độc đáo

Tháng 12, game thủ Kiếm Thế sẽ được trải nghiệm Viễn Chinh liên server – một tính năng vô cùng độc đáo mà chưa từng xuất hiện ở bất kỳ sản phẩm game online nào. Viễn Chinh liên server sẽ kết nối tất cả game thủ khắp Kiếm Thế. Không cần phải chuyển server để hội ngộ cùng bằng hữu, game thủ ở cùng một khu vực có thể gặp nhau bất cứ lúc nào.

Kiếm Thế sẽ đột phá cấu trúc liên server trong tháng 12
Kiếm Thế “khuyến cáo” game thủ đừng bất ngờ với Viễn Chinh liên server

Vì thế, game thủ đừng bất ngờ khi vừa thấy một đại hiệp buổi sáng còn Bạch Hổ Đường tại máy chủ này mà buổi trưa đã có mặt ở máy chủ khác để cùng đồng đội chinh phục bản đồ Mông Cổ - Tây Hạ.

Tiêu Dao Lệnh – mã code cực hot sẽ tái xuất Kiếm Thế

Xuất hiện vào tháng 9/2014, Tiêu Dao Lệnh nhanh chóng gây sốt trong cộng đồng game thủ Kiếm Thế bằng những hỗ trợ không thể tuyệt vời hơn. Với những quà thưởng như thăng ngay đến cấp 100, thú cưỡi, huy chương, bạn đồng hành,… mã code này đồng hành cùng người chơi trên bước đường chinh phục Kiếm Thế.

Kiếm Thế sẽ đột phá cấu trúc liên server trong tháng 12
Mã code Tiêu Dao Lệnh gây ấn tượng tốt với game thủ

Tiêu Dao Lệnh dễ dàng ghi điểm với game thủ Kiếm Thế. Đối với tân thủ, mã code này cải thiện quá trình luyện cấp và mang đến cho nguời chơi những hỗ trợ sơ khởi để chinh phục Kiếm Thế. Còn đối với người cũ quay lại Kiếm Thế, Tiêu Dao Lệnh là một giải pháp giúp họ nhanh chóng nhập cuộc cùng các huynh đệ tỷ muội của mình.

Tháng 12/2014, Tiêu Dao Lệnh sẽ chính thức trở lại với game thủ với những hỗ trợ tốt hơn cùng vô số quà thưởng vô cùng hấp dẫn cho cả máy chủ cũ và mới.

Bản cập nhật tháng 12 – khép lại cuối năm bằng những hoạt động sôi nổi

Bên cạnh Tiêu Dao Lệnh, tháng 12 còn đánh dấu một Kiếm Thế tưng bừng mùa cuối năm với rất nhiều hoạt động sôi nổi.

Theo Ban điều hành Kiếm Thế, một máy chủ mới dự kiến chính thức khai môn trong trung tuần tháng 12. Như thường lệ, vùng đất mới này, game thủ Kiếm Thế sẽ được tham gia vào một cuộc đua top để giành lấy những quà thưởng thú vị.

Kiếm Thế sẽ đột phá cấu trúc liên server trong tháng 12
Tháng 12, Kiếm Thế thêm sôi nổi với nhiều hoạt động khác

Cũng trong tháng 12, sự kiện tích lũy nạp thẻ Vạn Phúc Lễ Bao chính thức trở lại với nhiều quà tặng thú vị. Bên cạnh đó, chuỗi sự kiện Vọng Khúc Ngày Đông chào mừng ngày Giáng Sinh sẽ khép lại năm 2014 với nhiều nỗ lực chăm sóc game thủ của Ban điều hành Kiếm Thế.

Trang chủ: http://kiemthe.zing.vn

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 24/03/2022
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"