MOBI
Kiếm Thế tặng trang bị Hoàng Kim cho tân thủ
21/02/2014 10:44:00

Trong Kiếm Thế, ngoài những trang bị Kim Long, Long Hồn thì Hoàng Kim giáp cũng được xem là đích đến của nhiều game thủ.

So với mặt bằng chung của hệ thống trang bị thì Hoàng Kim giáp thuộc loại trang bị cấp cao. Trang bị này giúp nhân vật tạo dựng vị trí nhất định trong giang hồ. Theo lẽ thường, để sở hữu một món bất kỳ trong bộ trang bị Hoàng Kim, người chơi cần tham gia các hoạt động, chuỗi nhiệm vụ trong game, tích lũy danh vọng. Có thể phải mất đến cả năm nhân vật mới sắm cho mình được vài món Hoàng Kim.

Một cách khác để rút ngắn thời gian sở hữu trang bị Hoàng Kim đó là tích cực tham gia các sự kiện, giải đấu do nhà phát hành tổ chức. Tuy nhiên, cách này bị hạn chế bởi số lần tổ chức là rất ít và nếu có thì số lượng cũng không nhiều. Do vậy, Hoàng Kim vẫn là trang bị khan hiếm và được game thủ khát khao chiếm hữu.

Để thỏa mãn cơn khát trang bị và tăng thêm cơ hội trải nghiệm cảm giác khoác Hoàng Kim giáp trên mình của nhân vật, Kiếm Thế tạo thêm cơ hội cho game thủ tiếp cận với loại trang bị này tại máy chủ Hồ Điệp Kiếm. Người chơi chỉ cần tiêu phí Đồng đến mốc quy định của hệ thống thì có thể nhận trang bị. Mỗi người chơi có thể nhận cả 9 món trang bị Hoàng Kim.

Nhờ vậy, những hậu bối có thể đường hoàng khoác Hoàng Kim sánh ngang với các cao thủ. Sức chiến đấu, sinh lực, nội lực, cùng hỗ trợ né tránh, phản đòn, sát thương, hồi phục sinh lực,…cũng có thể xem là ngang ngửa với các cao nhân võ học khác. Sự kiện này sẽ kết thúc vào ngày 28/2/2014.

Trang chủ: http://kiemthe.zing.vn/

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 24/03/2022
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"