MOBI
Kiếm Tung không phân biệt dân cày hay dân thường

Webgame 3D thế hệ mới Kiếm Tung hấp dẫn với cả dân cày và người chơi bình thường như thế nào?

Với hệ thống hoạt động khổng lồ và tính năng phong phú, Kiếm Tung hứa hẹn sẽ là mảnh đất màu mỡ cho dân cày và dân thường. Tuy nhiên, trong bối cảnh các game hiện nay đều “treo đầu dê bán thịt chó, nói một đằng game một nẻo”, Kiếm Tung có thực sự là miền đất hứa cho dân cày hay không?

Vàng in-game, nguồn sống của dân cày

Vàng có thể coi là đơn vị tiền tệ được tiêu thụ nhiều nhất trong Kiếm Tung. Các tính năng chính như linh thú, cánh, trang bị đều tiêu tốn một lượng lớn vàng để thăng phẩm, tiến giai. Tuy nhiên, rất may mắn là tính năng đặc biệt tốn kém rất nhiều tiền trong các MMORPG là cường hóa trang bị lại không hề tốn kém trong Kiếm Tung.

Cụ thể, việc khảm, hợp và tháo bảo thạch có xác suất thành công mặc định luôn luôn là 100%. Đặc biệt tính năng cường hóa của Kiếm Tung có thể coi là độc nhất từ trước tới nay khi cho phép cường hóa vào ô chứa đồ thay vì cường hóa thẳng vào đồ, giúp giảm thiểu tối đa chi phí cường hóa mỗi khi người chơi thay vũ khí hoặc trang bị mới.

Dù vậy, những đại gia vẫn sẽ phải “méo mặt” với lượng vàng tiêu thụ mỗi ngày nếu muốn nhanh chóng bứt top. Điểm khác biệt ở đây chính là số vàng mà đại gia và người chơi bình thường kiếm được trong một ngày là gần như tương đương nhau. Những hoạt động để kiếm vàng như Vấn đáp, Áp tiêu, Cướp khoáng, Lật bài… được thiết kế giới hạn số lần tham gia đối với tất cả người chơi, dù đó là đại gia hay người thường.

Không dừng lại ở đó, với hệ thống cash shop chỉ bán phần lớn các đồ thời trang, các đại gia tiếp tục phải tìm kiếm con đường mua nguyên liệu nâng cấp ở chợ đen bởi các hoạt động để kiếm nguyên liệu như Thức cảnh linh thú, Hắc ám xâm nhập hay Phong ma điện đều bị giới hạn số lần tham gia mỗi ngày. Chính điều này khiến cho đại gia buộc phải phụ thuộc vào những người chơi bình thường, đồng thời dân cày cũng sẽ có nhiều cơ hội làm giàu trong Kiếm Tung.

Trang bị, cơ hội phát tài cho dân cày

Với cash shop bán đồ thời trang và một số vật phẩm phụ trợ, trang bị tiếp tục trở thành món hàng ưa thích dành cho dân cày Kiếm Tung. Các loại trang bị tím trở xuống có thể kiếm được bằng cách đi phụ bản không giới hạn mỗi ngày, trong khi đó các loại “thần binh lợi khí” có thể đổi được thông qua tích lũy các lệnh bài tinh anh, giang hồ lệnh, vàng, ngân bảo…

Điểm thú vị ở đây là các đại gia cũng không có cách nào ngay lập tức kiếm được rất nhiều nguyên liệu để đối lấy “kỳ trân dị bảo” mà buộc phải giao dịch với những người chơi khác. Đây chính là cơ hội để cho dân cày phát tài, bởi số lượng nguyên liệu tiền vàng cần để đổi ra trang bị quý hiếm là rất lớn.

Không dừng lại tại đó, theo tiết lộ từ NPH VIGO: “Kiếm Tung phiên bản Việt sẽ có một số điều chỉnh so với bản tiếng Trung để đem lại nhiều lợi ích cho người chơi bình thường và mở rộng chức năng giao dịch nhằm đẩy mạnh sự phát triển của thị trường tiền tệ in-game”. Đây là một tín hiệu khá lạc quan đối với người chơi Kiếm Tung trong bối cảnh webgame mọc ra liên tục nhưng thị trường giao dịch in-game gần như “chết” từ rất sớm như hiện nay.

Được biết, Kiếm Tung là webgame 3D đa nền cho phép chơi trực tiếp trên web hoặc sử dụng bộ cài chỉ 387 MB. Game có 4 lớp nhân vật với đồ họa bắt mắt, cốt truyện tự xây dựng độc đáo, phụ bản phong phú, hoạt động đồ sộ… Kiếm Tung dự kiến sẽ ra mắt thị trường game Việt vào khoảng tháng 10 này.

Fanpage: https://www.facebook.com/gameKiemTung

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 24/03/2022
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"