PC
King of Soldier Việt Nam tái hiện tướng Anti Mage trong DotA

Nếu bạn là fan của DotA và đặc biệt thần tượng hero late Anti Mage thì có lẽ khi đến với MMORPG 3D King of Soldier Việt Nam bạn nên chọn lớp nhân vật Sát Thủ.

Được biết Sát Thủ (Assassin) luôn là lớp nhân vật được nhiều người chơi yêu thích bởi sự tinh tế trong cách thiết kế nhân vật, khả năng hạ thủ kẻ thù trong chớp mắt . Tuy nhiên đối với MMORPG 3D King of Soldier Việt Nam (KOSVN) thì lớp nhân vật này còn thừa hưởng thêm những đặc tính kỹ năng gần giống với hero late Anti Mage trong DotA.

Kỹ năng PK siêu hạng

Bộ kỹ năng của lớp nhân vật Sát thủ có thể nói là niềm mơ ước của rất nhiều nhân vật khác với các skill bị động thực sự hữu ích. Do đó càng về sau chúng càng phát huy được hiệu quả và trở nên khó đoán trên chiến trường. Vì ngoài những kỹ năng buff cho bản thân, Sát Thủ còn rất nhiều skill tấn công có nét tương đồng với kỹ năng và bộ item ưa dùng của hero Anti Mage trong DotA.

http://picture.dzogame.vn/Img/kos6_pp_784.jpg
So sánh bảng skill của lớp nhân vật Sát Thủ trong KOSVN với hero Anti Mage trong DotA.

Ví dụ Kỹ năng Tẩm độc vào vũ khí có thể khiến đối phương bị trúng độc, mất máu từ từ. Ẩn chiến thuật giúp Sát thủ tàng hình, không bị đối phương phát hiện. Tàn ảnh giúp dịch chuyển tức thời. Ảo ảnh để phân bóng. Thiêu hồn có thể thiêu cháy 30% MP của mục tiêu, khiến mục tiêu không thể hồi MP trong thời gian nhất định. Rút máu có thể chuyển 60% sát thương tạo ra thành HP cho bản thân. Phản đòn làm choáng đối thủ trong vòng giây…v...v...tất cả đều này đã góp phần khắc họa nên một hung thần PvP đặc trưng trong thế giới KOSVN.

http://picture.dzogame.vn/Img/kos5_pp_560.jpg

Điểm mạnh: Sát Thủ là lớp nhân vật có khả năng cơ động và tùy biến cao trong các trận chiến. Lựa chọn Sát Thủ người chơi có thể phát triển theo hướng 1 damage dealer (gây sát thương cao) hoặc có thể là 1 Tanker chuyên nghiệp với khả năng né tránh hạng đỉnh (KOSVN không có option tăng độ chính xác nên option né là khá bá đạo trong game) và hút máu siêu thấm (tấn công địch rút máu về bản thân). Bên cạnh đó khả năng sinh tồn của Sát Thủ trong các trận chiến cũng cực kỳ ổn với 2 kỹ năng tàng hình và blink (dịch chuyển).

http://picture.dzogame.vn/Img/kos4_pp_305.jpg

Nhược điểm: Tuy nhiên chính khả năng thiên phú chuyên dùng cho PVP giúp hạ thủ kẻ địch chớp nhoáng lại là điểm yếu của Sát Thủ. Vì là lớp nhân vật này thiên về Pk nên rất hạn chế khi luyện cấp. Đồng thời Sát Thủ có chỉ số HP thấp, kháng thuộc tính yếu và những skill đặc biệt không có tác dụng lên quái nên sức công phá thấp khi săn boss. Chính vì nhược điểm này mà Sát Thủ cũng dễ dàng bị hạ thủ nếu để kẻ thù chủ động tấn công hoặc làm bất động trước, đặc biệt là tối kị với các lớp nhân vật có kỹ năng phát hiện tàng hình và tấn công nhanh ở tầm xa.

Có thể tùy chọn PK bằng chuột hoặc bàn phím

Sự phối hợp nhịp nhàng, thành thục của kỹ năng dùng bàn phím và chuột đã biến KOSVN trở thành một chiến trường PK có thể nói hoành tráng. Do đó từ cấp độ 6x mọi hoạt động trong game hầu hết đều gắn liền với PK và buộc người chơi phải rèn luyện cho mình khả năng PK linh hoạt nếu không muốn bị ăn hiếp bất cứ lúc nào.

http://picture.dzogame.vn/Img/kos3_pp_031.jpg

Thấu hiểu tâm lý đó mà KOSVN cho phép người chơi tùy chỉnh các chế độ PK kết hợp giữa bàn phím và chuột. Với cách PK đơn thuần người chơi dùng tay trái để điều khiển chuột click mục tiêu, tay phải bấm các nút skill thi triển theo dãy số 1, 2, 3…mà người chơi hay gọi là kiểu PK “đánh đàn”.

Đối với người chơi hardcore hơn, KOSVN cho phép tùy chọn thiết lập vị trí nút dùng skill trên chuột một cách linh động. Qua đó người chơi có thể cài đặt trực tiếp skill đặc biệt vào chuột trái hay phải. Tổ hợp bàn phím di chuyển W-A-S-D được phát huy tối đa cùng các nút bấm 1, 2, 3…trên cùng. Sự phối hợp nhìn nhàng giữa tay trái – tay phải, giữa bàn phím – chuột bấm đã giải phóng hoàn toàn cơn khát PK của đại đa số người chơi yêu thích thể loại ARPG và tô vẽ thêm sự máu lửa trong các trận PK đỉnh cao diễn ra.

Nên tập quen dần với kỹ xảo combo skill

Combo là thuật ngữ thường được dùng khi người chơi PK, nó ám chỉ hành động ra kỹ năng một cách liên hoàn, không ngắt quãng của người chơi lên đối thủ. Và trong thế giới KOSVN người chơi khi đạt cấp độ nhất định sẽ xuất hiện 2 nút combo mặc định (không thể di chuyển). Thông qua 2 nút này người chơi sẽ có 2 dãy slot kỹ năng mỗi bên chứa 5 ô. Căn cứ vào sự phân tích, am hiểu về nhân vật và skill mà mỗi người chơi có thể chọn cho mình những bộ skill combo tốt nhất để sử dụng khi chiến đấu.

http://picture.dzogame.vn/Img/kos2_pp_189.jpg

Cũng cần lưu ý rằng trang bị trong KOSVN chia làm 2 hướng là Vật lý và Phép thuật. Đồng thời mỗi một trang bị đều có một thuộc tính ngũ hành riêng như giảm sát thương vật lý, giảm sát thương phép thuật, phản đòn…điều này sẽ giúp người chơi có nhiều lựa chọn hơn trong việc xây dựng chỉ số nhân vật.

Như vậy với 6 lớp nhân vật và 36 hướng phát triển, KOSVN không tạo ra sự bá đạo cho một chủng tộc riêng lẻ nào. Ngược lại sự tương khắc được thể hiện rõ trong kỹ năng và sức mạnh nội tại của từng nhân vật. Và mỗi nhân vật đều sở hữu các sát thương nguyên tố khác nhau như Thổ - Lôi – Hỏa – Băng. Nên nếu nhân vật của bạn mặc định thủ Băng thấp thì nên dè chừng nếu đối thủ chọn đồ có sức công Băng cao.

http://picture.dzogame.vn/Img/kos1_pp_402.jpg

Sự khắc chế trong kỹ năng nhân vật là điểm thú vị và bất ngờ nhất trong các trận chiến PK. Đôi khi thế mạnh của một nhân vật này lại thành điểm yếu đối với nhân vật kia. Nên nói chung là thắng hay thua trong các trận chiến KOSVN đều dựa vào sự am hiểu và thao tác điều khiển của người chơi.

Trang chủ: http://kos.g1game.net

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 23/10/2006
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"