PC
Làm đại diện cho UFC 2 Ronda Rousey mất chức vô địch hạng gà

Electronic Arts Sports mới đây đã công bố những sự cải tiến trong UFC 2, thời gian phát hành của game. Họ cũng đã mời được một võ sĩ UFC đẳng cấp để làm đại điện.

UFC 2 của EA Sports sẽ chính thức được trình làng vào mùa xuân năm sau trên máy PS 4 và Xbox One. So với người tiền nhiệm không mấy thành công UFC, ở phiên bản này EA đã công bố những cải tiến mới. Đó là những sự cải tiến về chiều sâu – những cái mà UFC đã bị chỉ trích rất nhiều. Họ cho biết sẽ có bốn sự cải tiến lớn để tạo ra sự khác biệt cho UFC 2.

Làm đại diện cho UFC 2 Ronda Rousey mất chức vô địch hạng gà

Đầu tiên là sự cải tiến về các đòn đánh vật lý, hệ thống knockout vật lý. EA cho biết họ cũng sẽ làm cho các phản ứng từ những cú đánh mạnh hơn, tốt hơn. Game sẽ có thêm những cải tiến giúp người chơi kiểm soát tốt hơn trong các tình huống phải vật lộn trên sàn đấu, những tùy chọn mới như đứng, khóa đối thủ, hay những tùy chọn về phòng thủ.

UFC 2 sẽ có những cải tiến về mặt thị giác giúp người chơi có cảm giác chân thật hơn. Đặc biệt là những cải tiến về hiệu ứng bay của tóc trong chiến đấu, sự biến dạng về khuôn mặt sau những đòn tấn công. UFC 2 sẽ một những võ sĩ đa dạng hơn người tiền nhiệm, bao gồm một số võ sĩ trong làng UFC hiện nay, những võ sĩ huyền thoại của MMA và một số bất ngờ khác.

Làm đại diện cho UFC 2 Ronda Rousey mất chức vô địch hạng gà

EA sẽ cung cấp 5 chế độ chơi trong UFC 2. Đặc biệt là việc xuất hiện của các đấu sĩ nữ trong game.

EA còn cho phép người chơi dự đoán người chiến thắng trong những sự kiến UFC ngoài đời thực và chơi chúng ở trong game. Game cũng sẽ có những chức năng giúp cho người chơi mới dễ dàng tiếp cận game hơn như chế độ tập luyện, hướng dẫn vật lộn, các game đấu hướng dẫn, các thử thách về kỹ năng…

Làm đại diện cho UFC 2 Ronda Rousey mất chức vô địch hạng gà

Đặc biệt, đi kèm với thông báo này, EA cũng đã tuyên bố họ đã mới nữ võ sĩ lừng danh Ronda Rousey đề làm ảnh đại diện trên bìa của UFC 2 cũng như tung ra trailer mới nhất của game xoay quanh Ronda Rousey. Nữ võ sĩ này cảm thấy rất hạnh phúc khi được EA mời làm gương mặt đại diện cho UFC 2.

Loading the player ...

Điều đặc biệt là, Ronda Rousey làm đại diện cho UFC 2 với tư cách là một nhà vô địch UFC hạng gà với thành tích 12 trận bất bại. Nhưng sau đó một ngày, trong trận tranh chức bảo vệ chức vô địch này trước đối thủ Holly Holm, cô đã bị đối thủ hạ knockout sau một cú đá cực mạnh của đối thủ trong hiệp đấu thứ hai. Như vậy, Ronda Rouse đã đánh mất đai vô địch hạng gà cũng như chấm dứt luôn chuỗi thành tích bất bại của mình.

Làm đại diện cho UFC 2 Ronda Rousey mất chức vô địch hạng gà

Làm đại diện cho UFC 2 Ronda Rousey mất chức vô địch hạng gà

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 29/09/2020
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh cosplay siêu dễ thương của Ganyu và Keqing trong trang phục đồ bơi.

Jinx với một diện mạo đáng yêu siêu dễ thương. Bất kỳ ai nhìn thấy cũng sẽ cảm thấy thích thú.

Cùng đến với bộ ảnh cosplay cô thư ký của Thất Tinh Liyue - Ganyu, trong trang phục bikini bên cạnh bể bơi.