MOBI
Làm giàu không khó với 9K Truyền Kỳ

Bạo tay cho phép bán đồ khóa, game kiếm hiệp 9K Truyền Kỳ hiện là cái tên oách xà lách nhất của làng game Việt trong tháng 6 này. Không chỉ vậy, 9K còn đem lại cho người chơi cơ hội để trở nên giàu sang với khối tài sản kếch xù thông qua tính năng đấu giá.

Thả ga bán đồ khoá

Lạc vào “chợ đầu mối” Trung tâm Giao dịch, người chơi dễ dàng lóa mắt trước vô vàn món đồ từ trang bị, vũ khí, đạo cụ, sách kỹ năng sống và các nguyên liệu chế tạo vật phẩm, cường hóa trang bị… được bày bán nơi đây.

Điểm đặc biệt được rất nhiều người quan tâm trong game kiếm hiệp 9K Truyền Kỳ là người chơi được thỏa sức bán tất tần tật những gì mình có, bất kể là vật phẩm khóa hay không khóa. Ký gởi để bán đồ khoá hay không khoá cho hệ thống, thông thường gamer sẽ nhận được củ khoá, đơn vị tiền tệ trong 9K Truyền Kỳ. Tuy nhiên, nếu có người mua “chơi sộp”, chịu bỏ ra củ không khoá để mua món đồ thì món đồ đó sẽ được “hô biến” để trở thành vật phẩm không khoá, còn người bán vẫn nhận được củ khoá.

Nhờ các tính năng mua bán “tuốt tuồn tuột, tất tần tật” này mà thị trường giao dịch trong 9K Truyền Kỳ luôn sôi động và tấp nập.

Làm giàu = Săn hàng + Đấu giá + Đầu cơ

“Phi thương bất phú” là câu nói không bao giờ lỗi thời trong game kiếm hiệp nhập vai 9K Truyền Kỳ. Với những game thủ có máu kinh doanh thì 9K Truyền Kỳ là mảnh đất cực kỳ màu mỡ. Người chơi chỉ cần chút đầu tư công sức, “me” hàng hot, “rình” hàng độc, đấu giá mua vật phẩm là có thể sắm ngay được món đồ mình yêu thích. Giá tối thiểu của đợt đấu giá là giá hiện tại của vật đó cộng thêm 1%. Nếu ra được mức giá cao nhất, người mua sẽ chiến thắng trong phiên đấu giá và được hệ thống gửi vật phẩm đến hộp thư. Trong trường hợp quá “bồ kết” một món đồ nào đó, người chơi cũng có thể lựa chọn “Giá chót” để sở hữu món đồ ngay lập tức.

Có “hàng nóng” rồi, cách kiếm tiền đơn giản nhất là chờ đợi đúng thời điểm để bán lại cho người khác hoặc trung tâm giao dịch là có thể bỏ túi tiền lời. Nếu may mắn, có được những vật phẩm tốt và đầu cơ khi hàng khan hiếm, game thủ 9K có thể thành đại gia tiền củ trong chớp mắt và lại tiếp tục dùng nguồn thu có được để làm vốn kinh doanh.

Xóa bỏ định kiến cho rằng những món đồ quý trong game sẽ nhanh chóng bị “phá giá” vì giới hạn không cho giao dịch đồ khóa, giờ đây 9K Truyền Kỳ đã mở lối đi riêng khi cho game thủ “farm”, kiếm tiền và giao thương thoải mái.

Vào 9K thử tài năng kinh doanh tại trang chủ: http://9k.com.vn/

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 26/09/2019
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh cosplay cực đẹp và nóng bỏng vừa mới được chúng tôi tổng hợp.

Cùng ngắm nhìn những hình ảnh cosplay chất lượng mà chúng tôi vừa mới tổng hợp được trong tuần vừa qua nhé!

Cùng đến với những hình ảnh cosplay 3 môn phái Đào Hoa, Nga Mi và Dương Môn của thế giới Võ Lâm nhé!