PC
Lang Gia Bảng tìm người thay Hồ Ca vào vai Kỳ Lân Tài Tử

Giữa năm 2015, làng giải trí háo hức đón chờ sự xuất hiện của nam diễn viên, ca sĩ Hồ Ca trong bộ phim truyền hình Lang Gia Bảng.

Giữa năm 2015, làng giải trí háo hức đón chờ sự xuất hiện của nam diễn viên, ca sĩ Hồ Ca trong bộ phim truyền hình Lang Gia Bảng. Bộ phim này được chuyển thể từ tiểu thuyết nổi tiếng cùng tên với sự tham gia của dàn diễn viên tên tuổi như Hồ Ca, Lưu Đào, Vương Khải, Hoàng Duy Đức…

Lang Gia Bảng tìm người thay Hồ Ca vào vai Kỳ Lân Tài Tử
Vẻ đẹp nam tính tính đầy thu hút của Hồ Ca trong Lang Gia Bảng

Không chỉ chuyển thể thành phim, Lang Gia Bảng đã được các nhà sản xuất game chú ý. Mới đây, teaser game Lang Gia Bảng bất ngờ ra mắt tại địa chỉ http://langgiabang.somo.vn. Như vậy, cộng đồng game thủ Việt sắp được trải nghiệm một “món ăn lạ” vì hiện chưa có bất kỳ tựa game nào trên thị trường có nội dung dựa vào cốt truyện này.

Loading the player ...

Sự lồng ghép giữa game và phim Lang Gia Bảng phản ánh rõ nét trong trailer

“Kỳ Lân Tài Tử, được người này sẽ được thiên hạ” - câu nói gói gọn 11 chữ nhưng là khởi nguồn sóng gió tranh giành quyền lực trong Lang Gia Bảng. Vào game, người chơi có cơ hội hóa thân thành Mai Trường Tô, trở thành Kỳ Lân Tài Tử bí ẩn và tham gia vào các hoạt động tranh quyền đoạt vị. Game còn có các nhân vật khác như Nghê Hoàng, Mông Chí, Cung Vũ,… đại diện cho các phái Linh Kiếm, Cuồng Đao, Huyền Đao.

Lang Gia Bảng tìm người thay Hồ Ca vào vai Kỳ Lân Tài Tử
Tạo hình Mai Trường Tô trong game có nét giống Hồ Ca

Lang Gia Bảng mang phong thái kiếm hiệp đặc trưng và có nhiều nội dung gần gũi với nguyên tác. Như hoạt động Bang Chiến mang người chơi trở về chiến trường rực lửa, nơi đội quân Xích Diễm ra sức chiến đấu, bảo vệ biên cương; tính năng “Thiên Hạ Bá Nghiệp” là hành trình tranh quyền đoạt vị, đánh đổ các thế lực để giành ngôi vương; khiêu chiến boss dữ – thể hiện bản lĩnh sức mạnh tập thể;…

Ngoài ra, game còn có nhiều hoạt động đặc sắc mang tính kết nối cộng đồng cao như đấu trường, bang hội, vượt phó bản, tỏ tình, kết hôn, hái hoa, bơi lội, trồng cây,…Đặc biệt, các thú cưỡi trong game có khả năng sát thương trong phạm vi mục tiêu; vật phẩm rơi ra từ boss được tính toán công bằng cho người thụ hưởng và có thể giao dịch; hệ thống danh hiệu dành cho game thủ phong phú như trong truyện. 

Lang Gia Bảng tìm người thay Hồ Ca vào vai Kỳ Lân Tài Tử
Thiên Hạ Bá Nghiệp – Tính năng giúp người chơi có cơ hội xưng vương

Có thể nói, Lang Gia Bảng sẽ là một sản phẩm giải trí thú vị, hứa hẹn làm hài lòng những ai yêu mến Hồ Ca nói riêng và bộ tiểu thuyết ngôn tình nằm trong top 100 bộ truyện hay nhất năm 2011 do cộng đồng mạng bầu chọn nói chung.

Trong lúc chờ đợi trò chơi ra mắt, hãy cùng thưởng thức trailer và tham gia sự kiện Báo Danh Nhận Code tại http://langgiabang.somo.vn hoặc gia nhập cộng đồng Lang Gia Bảng tại https://facebook.com/webgamelanggiabang .

Thể loại: MMORPG
NPH: DzoGame.vn
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"