PC
Lịch trình hợp nhất máy chủ Tân Thiên Long

Hôm nay 15/4, Tân Thiên Long sẽ bước vào đợt hợp nhất máy chủ trên quy mô lớn. Theo đó, các Đại Thế Giới và máy chủ (cũ) sẽ lần lượt đóng cửa theo các mốc thời gian, bắt đầu từ ngày 15/4.  

Lịch trình hợp nhất máy chủ - Đại Thế Giới

Để hỗ trợ cho việc hợp nhất, các Đại Thế Giới (cũ) sẽ lần lượt đóng theo từng mốc thời gian. Cụ thể, ngày 15/4, đóng Đại Thế Giới 3 và 6, 22/4 đóng Đại Thế Giới 2 và 4, 29/4, đóng Đại Thế Giới 5 và 7, 06/5 đóng Đại Thế Giới 8 và 9, 13/5 đóng Đại Thế Giới 1.

Về việc hợp nhất, vào ngày 15/4, Hoa Sơn và Thánh Hỏa sẽ là 2 máy chủ đầu tiên nhập thành một, lấy tên máy chủ Thánh Hỏa. 04 tuần tiếp theo, các máy chủ và Đại Thế Giới khác sẽ lần lượt được “về chung nhà” theo lịch trình và những lưu ý đã công bố trước đó. Đến 13/5, quá trình hợp nhất sẽ hoàn tất.  


Lưu ý và lịch trình hợp nhất máy chủ Tân Thiên Long

Sau khi hợp nhất, người chơi cần lưu ý những gì?

Sau thời gian hợp nhất, khi vào game, hệ thống sẽ hiển thị danh sách máy chủ Đích (máy chủ mới). Trong trường hợp người chơi chưa biết máy chủ mới của mình, họ có thể chọn thẻ Toàn bộ máy chủ, hệ thống sẽ hiển thị danh sách các máy chủ cũ để chọn lựa. Sau đó, việc đăng nhập và chơi game diễn ra bình thường.  

Sau hợp nhất, những nhân vật có chứa dấu (*) sẽ không thể chat mật, không thể ký gửi và cập nhật danh hiệu sư đồ, phu thê. Muốn thực hiện những thao tác này, họ phải đến quảng trường Lạc Dương Lạc Di Thành để tiến hành đổi tên nhân vật.

Sau khi hợp nhất, điểm thiện ác của người chơi trong máy chủ di dân và điểm cống hiến cho sư phụ sẽ không bị ảnh hường.

Quá trình hợp nhất đã thực sự bắt đầu. Để có những thông tin cụ thể nhất, hãy xem thêm tại: Tân Thiên Long hợp nhất máy chủ.
Xem thêm thông tin chi tiết tại Hợp nhất máy chủ.

Thể loại: MMORPG
NPH: VNG
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"