PC
Lightning Returns - Final Fantasy XIII sẽ lên PC vào tháng 12

Cuối cùng thông tin về phiên bản PC của Lightning Returns - Final Fantasy XIII cũng được công bố.

Lightning Returns - Final Fantasy XIII sẽ lên PC vào tháng 12

Lightning Returns - Final Fantasy XIII là phiên bản cuối trong bộ ba bao gồm  Final Fantasy XIII và XIII-2.

Nếu như cặp đôi XIII và XIII-2 được Square Enix phát hành phiên bản PC một cách nhanh chóng thì Lightning Returns vẫn chưa có thông tin gì. Sau gần một năm kể từ khi XIII-2 lên PC, nhiều người nghĩ rằng Lightning Returns đã bị Square Enix bỏ rơi.

Tuy nhiên mới đây, trên Twitter nhà sản xuất Yoshinori Kitase của Square Enix đã đăng tải thông tin rằng Lightning Returns phiên bản PC đang trong quá trình hoàn tất và sẽ được tung ra vào tháng 12 này. Ngày giờ cụ thể chưa được công bố nhưng với thông tin này hẳn nhiều người sẽ cảm thấy vui.

Loading the player ...

Thông tin về giá bán của Lightning Returns phiên bản PC cũng chưa được công bố tuy nhiên theo nhiều dự đoán đây sẽ là một con số không cao. Hiện nay trên Steam, Final Fantasy XIII được bán với giá là 12 USD, 20 USD là giá của XIII-2.

Lightning Returns - Final Fantasy XIII sẽ lên PC vào tháng 12

Series Final Fantasy XIII tập trung vào nhân vật chính Lightning. Trong Final Fantasy XIII, Lightning tìm cách cứu em gái của cô là Serah, nhưng bị lâm vào hoàn cảnh bị đát là có nhà mà không được về và trở thành kẻ thù của Cocoon. Trong XIII-2, Lightning đóng vai trò là một hiệp sĩ bảo vệ cho nữ thần Etro ở Valhalla tránh khỏi sự truy sát của một kẻ có tên là Caius Ballad. Và kết thúc là cốt truyện trong Lightning Returns, Lightning được thần Bhunivelze chọn trở thành một vị cứu tinh, nhiệm vụ là phải cứu lấy linh hồn của loài người trước khi thế giới này sụp đổ.

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 23/10/2006
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh cosplay siêu dễ thương của Ganyu và Keqing trong trang phục đồ bơi.

Jinx với một diện mạo đáng yêu siêu dễ thương. Bất kỳ ai nhìn thấy cũng sẽ cảm thấy thích thú.

Cùng đến với bộ ảnh cosplay cô thư ký của Thất Tinh Liyue - Ganyu, trong trang phục bikini bên cạnh bể bơi.