Linh Tu là phái được yêu thích nhất trong Tứ Đại Danh Bổ

Chọn lựa môn phái phù hợp nhất để tham gia Open Beta của Tứ Đại Danh Bổ là vấn đề đang được các game thủ quan tâm.

Theo kết quả cuộc khảo sát trên diễn đàn Tứ Đại Danh Bổ, đã có rất nhiều phiếu bình chọn cho phái Linh Tu và tiếp sau đó là Dược Đồng. Trong khi đó 2 phái có ngoại hình khá "gấu" là Giáo Úy và Quân Sĩ lại bị xếp sau.

Linh Tu là phái được yêu thích nhất trong Tứ Đại Danh Bổ

Đầu tiên, ta nói về Linh Tu. Linh Tu rất thích hợp cho cả hỗ trợ và khi đi đánh team, sát thương to, hiệu ứng nhiều. Chúng gây choáng cho đối phương, làm chậm và giữ chân đối phương tốt nhưng mỏng. Tuy nhiên khi đi solo thì có vẻ không phải là ổn nhất, đặc biệt là với Quân Sĩ. Sở dĩ chúng được ưa chuộng bởi có thể đảm nhiệm tốt cả hai vai trò hỗ trợ và solo ở mức chấp nhận được.

Đánh với Giáo Úy, Linh Tu thừa sức, vừa làm chậm vừa đẩy lùi, mà Giáo Úy lại không có kỹ năng tiếp cận. Giáo Úy có ưu điểm là sát thương ngang Linh Tu, bạo kích to, cũng biết gây choáng, đặc biệt có chiêu tàng hình. Tuy nhiên chiêu thức này có thể bị phát hiện bởi AoE của Linh Tu. Điểm nổi bật của Giáo Úy là khi PK và solo rất “bá đạo” do khả năng đánh lén 1vs1. Khi đi đánh team, Giáo Úy chỉ khống chế được Dược Đồng, còn với các class khác thì phụ thuộc vào khả năng xây dựng đội hình của bạn.

Linh Tu là phái được yêu thích nhất trong Tứ Đại Danh Bổ

Về phía Quân Sĩ, cũng có khá nhiều game thủ yêu thích lớp nhân vật này bởi tính “trâu bò”. Quân Sĩ có chiêu thức lao vào, làm choáng, đánh lan, Linh Tu không thể thi triển kỹ năng và cũng ko thể chạy vì choáng. Nếu bạn thích càn quét sâu vào đội hình cho “đã tay”, solo 1vs1 có nhiều hiệu ứng thì hãy chọn Quân Sĩ. Nhưng cũng cần lưu ý rằng, chúng có kỹ năngl áp sát nhưng không có khống chế.

Cuối cùng, Dược Đồng được tôn thành “kẻ buff bá đạo nhất” trong game. Phái này đánh chiêu dùng độc, triệu hồi Cóc hỗ trợ, sát thương lớn. Đồng thời, ngoại hình nhỏ bé của Dược Đồng lại chính là lợi thế bởi đối phương khó chạm được tới Dược Đồng.

Trang chủ: http://tudai.vn

Thể loại:
NPH:
Hệ máy:
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"