PC
LMHT: Phượng Hoàng Băng Anivia sẽ sớm được gia tăng sức mạnh

Rất có thể đó sẽ là những ngày đầu của tháng 1/2017.

LMHT: Phượng Hoàng Băng Anivia sẽ sớm được gia tăng sức mạnh

Theo đó, Anivia đang được Riot Games lên kế hoạch thay đổi tại phiên bản 7.1 giúp cải thiện lối chơi của vị tướng này trở nên hấp dẫn hơn. Cụ thể hơn, Anivia sẽ được cung cấp dạng hiệu ứng mới và tăng nhẹ sức mạnh của chiêu Bão Tuyết (R).

Anivia là vị tướng nổi tiếng trong LMHT nhờ khả năng đánh đòn phòng thủ cực tốt với chiêu thức băng giá của mình. Tại phiên bản 6.23, combo Tê Cóng (E) và Bão Tuyết (R) tỏ ra cực kì mạnh mẽ khiến mục tiêu hoàn toàn không có khả năng chống đỡ. Vì thế, các NPH muốn giảm sức mạnh của 2 chiêu thức này.

LMHT: Phượng Hoàng Băng Anivia sẽ sớm được gia tăng sức mạnh

Cụ thể, chiêu E chỉ có thể gây sát thương gấp đôi nếu mục tiêu bị dính sát thương từ chiêu R khi đầy đủ hình dạng mà thôi. Tuy nhiên chiêu R giờ đây cũng có thời gian đạt được hình dạng đầy đủ chỉ một nửa thời gian (từ 3 còn 1.5 giây). Ngoài ra để giúp người chơi có thêm thời gian chia cắt đội hình ngoặc ngăn chặn đối phương thường xuyên hơn, Tường Băng (W) cũng được giảm thời gian hồi chiêu.

Với việc thay đổi này, Riot Games muốn Anivia phù hợp hơn với vai trò kiểm soát/phá đội hình địch. Sát thương từ chiêu E sẽ khó hơn khi kết hợp với R, thế nhưng việc chiêu R có thời gian đạt kích thước tối đa cũng giúp cô nàng Phượng Hoàng Băng kiểm soát một vùng cụ thể tốt hơn (tương tự như chiêu cuối của Zyra, Oriana, ...). Và chiêu E với thời gian hồi chiêu nhanh hơn cũng có tác dụng tương tự.

Loading the player ...

Chia sẻ về những thay đổi này của Phượng Hoàng Băng Anivia, Fizz Enthusiast cho biết: “Anivia sẽ được cung cấp một dạng hiệu ứng mới cho hình dạng cơ bản và hình dạng đầy đủ của chiêu R. Ngoài ra, lỗi từ hình dạng đầy đủ của chiêu R thường phải tốn 1.75 giây, thay vì 1.5 giây (vì vậy cũng có thể được xem là một dạng tăng sức mạnh. Hoặc đối với combo Q > E > Q, chúng tôi có thể thay đổi chiêu Q thành chiêu kích nổ gây sát thương gấp đôi”.

LMHT: Phượng Hoàng Băng Anivia sẽ sớm được gia tăng sức mạnh

Bên cạnh đó, anh cũng nói thêm: “Mặc dù Anivia được thay đổi khá nhiều, nhưng hiện tại, những người chơi thành tạo vị tướng này đang có tỷ lệ thắng kinh hồn. Vì thế, chúng tôi không muốn vị tướng này trở thành “quái vật” trong LMHT như Azir hay Kalista.”

Nói như vậy, rất có thể trong tương lai gần, Azir và Kalista cũng sẽ được thay đổi trong những phiên bản cập nhật sắp tới.

Thể loại: MMORPG
NPH: DzoGame.vn
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"