Lôi đài liên server rực lửa trong Túy Võ Hiệp

Phiên bản mới Nhất thống thiên hạ vừa ra mắt của Túy Võ Hiệp đã mang đến nhiều trải nghiệm hấp dẫn về những trận chiến xuyên máy chủ.

Sau khoảng thời gian đầu ra mắt, bên cạnh các phản hồi tích cực của cộng đồng game thủ, Túy Võ Hiệp còn nhận được nhiều góp ý về những điểm chưa hợp lí trong gameplay. Nắm bắt được vấn đề này, phiên bản mới Nhất thống giang hồ đã có nhiều điểm thay đổi, mang đến trải nghiệm mới và những cải tiến vượt bậc.


Phiên bản mới với tính năng PvP mở rộng

Nhiều thay đổi hợp lí

Về tính năng, Túy Võ Hiệp đã có nhiều đổi mới, phù hợp với mong muốn, xu hướng của cộng đồng game thủ.


Cao thủ chiến boss liên server

Với mỗi cá nhân, hệ thống nhiệm vụ, phụ bản cũng như phần thưởng được bổ sung, phong phú và cân bằng hơn, hệ thống kết hôn cũng được giảm bớt các yêu cầu phức tạp, giúp các cặp đôi dễ dàng đến với nhau hơn và các đám cưới ingame hoành tráng cũng được tổ chức nhiều hơn.


Kết hôn bây giờ đã dễ dàng hơn nhiều

Về mặt bang hội, hệ thống nhiệm vụ bang cũng được thêm mới, bang chiến được cơ cấu lại cách thức phân chia quà thưởng hợp lí, đồng đều hơn cho tất cả thành viên tham gia… Đặc biệt, hệ thống tương tác thời gian thực sẽ cho phép người chơi lần đầu tiên được thấy thành chính Dương Châu chuyển mình lung linh rực rỡ ở hai sắc thái ngày và đêm khác nhau, mang lại cảm giác chân thực hiếm có ở một webgame.

"Chiến" xuyên server

Điểm nhấn lớn nhất của phiên bản lần này là sự xuất hiện của hàng loạt các tính năng PvP liên máy chủ, từ săn boss đến các đấu trường nhỏ như diễn võ trường hay đấu trường lớn như bang chiến.


Diễn võ đường liên máy chủ luôn đông đúc

Nhờ vậy, những trải nghiệm PvP vốn là đặc sản hấp dẫn của Túy Võ Hiệp nay còn được phát huy, trở nên thu hút nhiều hơn nữa đối với cả cộng đồng. Không chỉ dừng lại ở phạm vi nội bộ mỗi máy chủ như trước, game thủ còn được thỏa sức giao lưu, tranh tài cùng người chơi ở các máy chủ lân cận.


Đấu trường “rực lửa”

Mức độ khốc liệt, trải nghiệm PvP hoành tráng chắc chắn sẽ được đẩy lên gấp bội với những hệ thống mới này. Đặc biệt, với tính năng lưu replay độc đáo, game thủ sẽ được thỏa sức chia sẻ, "khoe" những trận đấu mãn nhãn, những màn so tài kịch tính của mình với cả cộng đồng.

Liệu đã đủ cho một webgame?

Có thể thấy rằng Túy Võ Hiệp đã có những ghi nhận từ phía cộng đồng, nhanh nhạy thay đổi phù hợp xu hướng trong phiên bản lần này. Tuy nhiên, như vậy liệu đã đủ?


Cộng đồng khá hào hứng với phiên bản mới

Những phản ảnh từ phía gamer đã được giải quyết, nhiều tính năng mới đã được bổ sung, nhưng trải nghiệm tiếp theo vẫn phải chờ ghi nhận thêm từ phía cộng đồng game thủ. Chưa kể, khi trên thị trường hàng loạt đối thủ cạnh tranh ở cùng phân khúc, với nhiều tính năng tương tự vẫn đang không ngừng xuất hiện.


Túy Võ Hiệp sẽ tiếp tục đổi mới để khẳng định vị trí?

Rõ ràng, những thay đổi ở phiên bản Nhất thống thiên hạ vừa qua chỉ có thể tạm thời thỏa mãn cộng đồng game thủ đam mê Túy Võ Hiệp, trong tương lai, chắc chắn sẽ cần nhiều hơn nữa để tựa game này giữ vững và phát huy vị thế của mình.

Trang chủ: http://tuyvohiep.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/tuy.aivo.vn

 

Thể loại:
NPH:
Hệ máy:
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"