PvP mệt nghỉ cùng Túy Võ Hiệp

Những màn PvP đặc sắc, đa dạng và phóng khoáng là điều không bao giờ thiếu trong Túy Võ Hiệp.

Loading the player ...

Đến với Túy Võ Hiệp, người chơi sẽ được sống trong một thế giới võ hiệp đúng chuẩn nhưng được làm mới đầy phá cách với hàng loạt trải nghiệm độc đáo, thú vị. Sự xuất hiện của class súng cùng với chuỗi tính năng dày đặc, đủ thể loại sẽ cho phép game thủ được tận hưởng cảm giác PvP liên tục không ngừng nghỉ với những thử thách đột phá chưa từng có.

PvP đủ thể loại, nhiều phong cách

Hệ thống tính năng cùng nhiều sự kiện diễn ra liên tục hằng ngày giúp người chơi có thể PvP liên tục, từ đánh đơn, đánh đội đến quần chiến đông người.

PvP mệt nghỉ cùng Túy Võ Hiệp
Chiến sự có thể nổ ra bất cứ lúc nào

Nếu thích kiểu đánh tự do, tự phát với số lượng không giới hạn thì tính năng PK phe, cướp tiêu, săn boss là lựa chọn không thể bỏ qua. Bạn có thể đánh nhau ở bất cứ đâu, theo kiểu 1 đối 1 hay quần chiến, loạn chiến tùy thích. Từ một vài trận PK đơn lẻ, chiến sự hoàn toàn có thể bùng phát giữa các bang hội, phe phái để bảo vệ thành viên, thể hiện sức mạnh.

PvP mệt nghỉ cùng Túy Võ Hiệp
Diễn Võ Đường luôn luôn đông đúc

Các đấu trường tiêu chuẩn cũng sẽ luôn sẵn sàng hằng đêm để chào đón người chơi tham gia. Lôi đài có nhiều thể thức đa dạng, từ 1 vs 1, 3 vs 3 đến tổ đội đông đúc, yêu cầu cách thức sắp xếp đội hình, kỹ năng PvP linh hoạt cùng chiến lược hợp lý, phù hợp với nhiều sở thích khác nhau để game thủ dễ dàng lựa chọn.

PvP mệt nghỉ cùng Túy Võ Hiệp
Săn boss cũng sẵn sàng PK bất cứ lúc nào

Một đặc trưng khác lạ trong Túy Võ Hiệp là giang hồ được chia thành 3 phe: Hiệp – Ác – Tà nên hệ thống bang hội cũng chia thành 3 thế lực rõ rệt. Điều này tạo nên những trận bang chiến, chiến trường giữa 3 bên đối đầu vô cùng gay cấn, yêu cầu tính chiến thuật và phối hợp công, thủ hợp lí mới hi vọng giành chiến thắng.

PvP mệt nghỉ cùng Túy Võ Hiệp
Bang chiến 3 phe trong Túy Võ Hiệp

Trải nghiệm PvP trong Túy Võ Hiệp cũng vô cùng lý thú, không chỉ là lối PK đơn thuần thường thấy trong game võ hiệp, mà còn là phong cách MOBA thể hiện qua hệ thống kỹ năng, cách sử dụng phím bấm Q-W-E-R đặc trưng vô cùng hấp dẫn.

Sẽ không ngừng mở rộng

Không dừng lại ở các hình thức hiện tại, Túy Võ Hiệp sẽ còn tiếp tục mở rộng hệ thống PvP ngày càng đa dạng, phong phú hơn nữa bằng nhiều thể thức đối kháng khác nhau.

PvP mệt nghỉ cùng Túy Võ Hiệp
Sẽ không chỉ có 1 vs 1

Tính năng lôi đài sẽ được bổ sung nhiều thể thức đấu mới với đội hình lớn hơn cho phép game thủ thoải mái thể hiện với đội hình lớn, thử nghiệm các chiến thuật mới đặc sắc.

Không chỉ giới hạn trong riêng biệt từng máy chủ, tính năng liên đấu liên server cũng sẽ được khai mở trong tương lai gần để người chơi có dịp giao lưu, thể hiện tài năng cùng nhau.

PvP mệt nghỉ cùng Túy Võ Hiệp
Vinh quang cho người chiến thắng

Đặc biệt, phía NPH còn tiết lộ thêm nhiều thông tin thú vị về tính năng bang chiến liên server sắp xuất hiện. Đây là một chiến trường cực lớn khi nhiều máy chủ cùng tham gia tranh tài vô cùng ác liệt.

PvP mệt nghỉ cùng Túy Võ Hiệp
Bang hội nào sẽ “Nhất thống thiên hạ”

Đương nhiên, phần thưởng chắc chắn sẽ vô cùng xứng đáng với nhiều đặc quyền “có một không hai”, chưa từng xuất hiện trước đây dành cho người chiến thắng.

Những trận chiến vẫn đang không ngừng diễn ra và chưa hề có dấu hiệu giảm nhiệt, mang đến cho người chơi những trải nghiệm vô cùng máu lửa trong Túy Võ Hiệp, đặc biệt là với những game thủ mê PvP.

Trang chủ: http://tuyvohiep.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/tuy.aivo.vn

Thể loại:
NPH:
Hệ máy:
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"