MOBI
Long Võ mở cụm máy chủ Thần Long theo yêu cầu của người chơi

Đúng như những gì đã nói, nhà phát hành Long Võ đã chính thức ra thông báo khai mở cụm Thần Long với 2 máy chủ Ngọa Long và Uy Long vào 10h ngày 10/9 tới đây để đáp ứng những yêu cầu thống thiết từ người chơi trong suốt những ngày vừa qua.


Giao diện mới cũng máy chủ mới của Long Võ

Ở cụm máy chủ thứ hai này nhà phát hành vô cùng hào phóng dành tặng game thủ hàng loạt sự kiện hấp dẫn nhất từ trước tới nay. Với chuỗi sự kiện này, dù là người chơi mới hay cũ, Đại gia hay Bình dân đều sẽ có những bứt phá ngoạn mục để đi lên vị trí Top dẫn đầu toàn máy chủ. Và hơn hết là những phần quà kèm theo là vô cùng hữu ích và giá trị như Vip, Kinh nghiệm, Vàng khóa…


Chuỗi sự kiện khủng mừng máy chủ mới

Ngoài ra ngay khi gia nhập vào cụm máy chủ Ngọa Long – Uy Long, ngay lập tức người chơi sẽ nhận được giftcode Thần Long giá trị lên tới 1.000.000đ. Bên cạnh đó, người chơi sẽ không thể nào bỏ qua sự kiện khuyến mãi tới 100% giá trị thẻ nạp với ưu đãi cực khủng từ nhà phát hành dành tặng người chơi Long Võ với thời gian kéo dài gần hết tháng 9.


Giftcode Thần Long giá trị 1.000.000 đ

Vô Song Thành - Tân Vương Long Võ

Vô song thành chiến là một trong những tính năng hay nhất của Long Võ. Ở đây, không phân biệt kẻ mạnh người yếu mà chỉ có những người có tài, đa mưu túc trí mới có thể sát cánh cùng bang hội của mình chiếm giữ Vô Song Thành gắt hái vinh quang bước tới ngôi vị Đế Vương.

Sau khi khai mở sever hai tuần, các bang hội đã hoàn thành các công đoạn như chiêu bình mãi mã, rèn luyện võ công, tạo dựng thế lực. Chính thời điểm này, Hổ Tiếu Trận Doanh và Long Ngâm Trận Doanh với những anh hùng hào kiệt khắp các cõi trong thiên hạ đều tề tựu về cùng tham chiến vào một trận huyết chiến có một không hai trong thế giới Long Võ.

Để chiến thắng trận chiến này là một điều cực khó khăn, người chơi không thể đơn thân độc mã thể hiện tài năng PK của mình mà phải kết hợp cùng bang hội, liên minh bày binh bố trận một cách linh hoạt mới có thể chiếm giữ được thành trì đánh bại đối phương chế ngự Định Hồn Kiếm để giành chiến thắng hiển hách nhất cùng ngôi vị Tân Vương cao quý.

Chiến thắng Vô Song Thành là một bước tiến quan trọng của người chời trong Long Võ. Người chơi không chỉ khẳng định được tên tuổi của mình trên khắp chốn giang hồ rộng lớn, các thành viên trong bang, gia tộc cũng được hưởng phúc lộc lớn lao khi mỗi ngày đều có thể đến tượng chủ Vô Song Thành nhận phần thưởng và điểm kinh nghiệm nhiều vô số kể.

Đặc biệt nhất, Vô Song Thành Chủ còn có quyền hành bổ nhiệm quan viên trong thế lực, người chơi nắm giữ chức vị đều hiện danh hiệu cao quý cùng nhiều bổng lộc cấp cao vô cùng hấp dẫn.

Nếu bạn chưa biết thì Vô Song Thành diễn ra 2 tuần một lần vào 18h40 chủ nhật. Các bang chưa cơ hội tuyên chiến để chiếm thành thì ngay hôm nay hãy tập hợp bang chúng cùng nâng cao sĩ khí, rèn luyện võ công để chuẩn bị công thành giành phần thưởng lớn.

Một số hình ảnh chiếm Vô Song Thành:

Trang chủ: http://longvo.vn/than-long
Fanpage: https://www.facebook.com/Longvo.vn

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 26/09/2019
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"