PC
Long Võ: Truy đuổi đến cùng trong Đột Quyết Xâm Lăng

Trong thế giới Long Võ, bất kỳ trận chiến nào cũng đòi hỏi người chơi không chỉ tài giỏi võ nghệ, mưu lược thâm sâu mà còn phải có yếu tố “quan hệ”. Quan hệ ở đây là chỉ mối quan hệ Liên Minh, Gia Tộc, Bang hội và kể cả quan hệ Đối thủ. Và Đột Quyết Xâm Lăng là nơi tốt nhất để người chơi phô diễn tài năng thống lĩnh quần hùng người người cung kính.

Để có được vé tham gia vào trận Đột Quyết người chơi phải đạt cấp độ 40 trở lên và ở trong bang cấp 1 trên 2 giờ mới có thể sát cánh cùng Bang chủ hoặc Phó bang chủ tiến đến gặp NPC Chu Tiêu để tiến hành dẫn nhập Ẩn đạo. Khi tiến vào Ẩn đạo người chơi ngay lập tức đối diện với nguy hiểm tứ phía bởi hàng trăm ngàn lâu la, tiểu tốt bao vây bốn cõi của Nhạn Môn.

Chỉ có cách đồng tâm hiệp lực cùng Bang hội mới có thể thoát vòng vây trùng điệp. Và hiển nhiên, Đột Quyết Xâm Lăng là nơi cạm bẫy trùng trùng, hung hiểm vô kể, một đao địch vạn kiếm là chuyện không tưởng, hợp đồng tác chiến mới là lựa chọn khôn ngoan nhất.

Nhạn Môn – Vòng vây sinh tử


Bản đồ cửa ải Nhạn Môn

Ngay khi bước vào Nhạn Môn người chơi sẽ ấn tượng ngay bởi thành trì rộng lớn kiên cố nhưng lại mang vẻ hoang sơ kỳ bí. Người chơi sẽ không có đủ thời gian thám thính hay tìm hiểu địa thế Nhạn Môn mà ngay lập tức phải chia thành 4 đạo trấn thủ bốn cửa Đông, Tây, Nam, Bắc của Nhạn Môn đồng thời chiến đấu với hàng ngàn lâu la được chia thành 10 đợt công kích trực diện Nhạn Môn.


Trận thủ chiến trong Nhạn Môn thành

Mỗi cửa đều bị kẻ địch bao vây bởi thương đao khói lửa trùng trùng nguy hiểm, lúc này bạn không thể đơn thân độc mã xông lên mà phải đồng tâm hiệp lực cùng các trấn thủ khác một mặt thủ thành, một mặt công kích mục tiêu phá vỡ mối liên kết của vòng vây khép kín, đồng thời biến bị thành động mới có thể trong gang tắc giành được chiến thắng vẻ vang.


Sự uy hiếp dồn dập từ kẻ địch

Trừ hại mối nguy - Truy cùng giết tận đầu não Hiệp Lợi Khả Hãn.

Ngay khi dẹp bỏ vòng vây, người chơi nhanh chóng tìm kiếm kẻ chỉ đường Bùi Nhân Cơ để bắt y đưa tới một mật đạo khác. Mật đạo này chính là nơi ẩn náu của kẻ đầu sỏ Hiệp Lợi Khả Hãn.


Kẻ đầu não Hiệp Lợi Khả Hãn

Đại boss được bảo vệ bởi hai vệ sĩ vô cùng nguy hiểm liên tục uy hiếp các võ sỹ bằng Hỏa Liệt và Hàn Băng gây cản trở lớn cho việc tiêu diệt kẻ thủ lĩnh. Tuy nhiên, với tài “quan hệ” của mình, người chơi phải ngay tức khắc huy động hảo hữu khắp trận mạc quy tụ về để hạ gục đối thủ. Việc hảo hữu cùng đồng tâm sẽ thu lại nhiều lợi ích lớn lao.


Vệ sỹ hung hãn của Boss Hiệp Lợi Khả Hãn

Ngay khi hạ được vệ sỹ bảo vệ thì lúc này trên trận đấu chỉ còn lại 1 mối nguy hại duy nhất từ Hiệp Lợi Khả Hãn và khả năng chiến thắng của các anh hùng võ hiệp là rất lớn khi tất cả công kích đều đồng tâm nhất quán cùng lúc đánh vào kẻ đầu não khiến hắn rơi vào thế trở tay không kịp.


Công kích Boss giành thằng lợi vẻ vang

Tiêu diệt kẻ đầu não dập tắt mối nguy hại cho thiên hạ sẽ được vang danh khắp chốn và hơn hết là người chơi sẽ ngay lập tức sở hữu vô số lợi ích lớn là những vật phẩm trang bị cực quý hiếm.


Phần thưởng cực hiếm từ Đột Quyết Xâm Lăng

Đột Quyết Xâm Lăng đã tập hợp hầu hết mọi thử thách khó khăn và quan trọng mà một hào kiệt Long Võ muốn có chỗ đứng trong giang hồ cần phải vượt qua.

Bên cạnh việc tham gia Đột Quyết Xâm Lăng, người chơi Long Võ có thể trải nghiệm nhiều tính năng khác như Thiên Uy Thành Chiến, Vô Song Thành, Hỏa Công Lương Doanh ,… Đặc biệt, nhà phát hành Long Võ còn đưa tới người chơi kênh giao lưu hỗ trợ vui nhộn thông qua Cctalk với những thông tin bổ ích và những sự kiện hấp dẫn diễn ra hằng ngày tại đây.

Trang chủ: http://longvo.vn/

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 29/09/2020
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"