PC
Lucasfilm vẫn chưa bỏ cuộc đối với Star Wars 1313

Star Wars 1313 vẫn còn hi vọng sẽ được tiếp tục phát triển khi Lucasfilm mới tuyên bố họ vẫn chưa bỏ cuộc đối với tựa game này.

Lucasfilm vẫn chưa bỏ cuộc đối với Star Wars 1313

Tại E3 Expo 2012, LucasArts đã tạo nên một cơn sốt khi công bố dự án Star Wars 1313. Những hình ảnh đầu tiên cho thấy game sở hữu một nền tảng đồ họ cực đẹp. Game lấy bối cảnh ở một hành tinh xa xôi và nguy hiểm bậc nhất trong thế giới Star Wars - Coruscant.

Lucasfilm vẫn chưa bỏ cuộc đối với Star Wars 1313

Star Wars 1313 được giới thiệu có sự đột phá về lối chơi so với những tựa game khác thuộc series Star Wars. Game không sử dụng những hình ảnh quen thuộc Jedi hoặc Sith với thanh gươm ánh sáng… Trong Star Wars 1313 người chơi sẽ vào vai một thợ săn tiền thưởng Bounty Hunter với khả năng sử dụng nhiều loại vũ khí khác nhau trong cuộc chiến với giới tội phạm ngầm ở hành tinh Coruscant. Rất nhiều người đã chờ đợi một bom tấn Star Wars phát nổ sau E3 2012.

Lucasfilm vẫn chưa bỏ cuộc đối với Star Wars 1313

Tuy nhiên, cuối năm 2012 Disney tiến hành mua lại toàn bộ Lucasfilm bao gồm cả LucasArts với số tiền hơn 4 tỷ USD. Vài tháng sau đó, họ tiến hành sa thả hàng loạt nhân viên LucasArts. Dự án Star Wars 1313 coi như bị hủy bỏ và từ đó đến nay gần như không có thêm những thông tin gì mới về dự án này.

Loading the player ...

Star Wars 1313 Gameplay Trailer

Mới đây, chủ tịch Lucasfilm - Kathleen Kennedy, đã tuyên bố họ vẫn sẽ không vứt bỏ Star Wars 1313 trong cuộc trả lời phỏng vấn với Slashfilm. “Chúng tôi không muốn ném bất kỳ những thứ đó đi," Ông nói. “Nó là vàng, và nó là thứ gì đó mà chúng tôi đang dành rất nhiều thời gian tìm kiếm, trải qua, thảo luận, và có thể chúng tôi sẽ còn phát triển xa hơn nữa. Chúng tôi chắc chắn sẽ làm vậy”

Lucasfilm vẫn chưa bỏ cuộc đối với Star Wars 1313

Chưa hết Kathleen Kennedy còn cho biết Disney hiện nay đang có mối quan tâm đến những dự án cũng như những cơ sở dữ liệu khổng lồ trước đây của LucasArts.

Với những thông này, chúng ta có thể thắp lên hi vọng về bom tấn Star Wars 1313 sẽ có cơ hội ra mắt game  thủ.

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 23/10/2006
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh cosplay cực đẹp và nóng bỏng vừa mới được chúng tôi tổng hợp.

Cùng ngắm nhìn những hình ảnh cosplay chất lượng mà chúng tôi vừa mới tổng hợp được trong tuần vừa qua nhé!

Cùng đến với những hình ảnh cosplay 3 môn phái Đào Hoa, Nga Mi và Dương Môn của thế giới Võ Lâm nhé!